Bà Xã Của Ảnh Đế

Ngôn Tình

Nguồn: Convert: wikidich.com; Editor: Hành Tây (Mon)

109,682

Đang cập nhật

22:10:40 21/03/2020

Bà Xã Của Ảnh Đế

Đánh giá: 8/10 từ 15 lượt
Bà Xã Của Ảnh Đế - Đang tiến hành - Thanh Việt Lưu Ca

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tầng cao nhất của bệnh viện là khu điều trị nội trú dành cho bệnh nhân VIP, so sánh với nhưng phòng bệnh thông thường luôn xảy ra tình trạng bệnh nhân bất mãn vì thiếu giường bệnh, thì mấy ngày hôm nay lại càng khoa trương hơn: Cả một tầng lầu rộng lớn như vậy mà chỉ có duy nhất một bệnh nhân.

Mỹ nữ tinh xảo nằm trên giường bệnh khiến người ta liên tưởng tới công chúa ngủ trong rừng. Trợ lý Ngô gọi mỹ nữ này là “Tam thiếu phu nhân”, nên nữ y tá cũng chỉ biết đây là "Tam thiếu phu nhân.”

Con trai thứ ba của Chủ tịch tập đoàn Thịnh Thị, so sánh với hai người anh trai đã lần lượt kế thừa gia nghiệp: Đại thiếu gia - Tổng giám đốc Thịnh và Nhị thiếu gia - Phó tổng giám đốc Thịnh thì Tam thiếu gia này lại khiêm nhường đến đáng thương, gần như không sống ở nhà chính của Thịnh gia.

Năm đó có một đội paparazzi tự xưng là không gì không làm được, quyết tâm không ăn không uống luân phiên chầu trực trước cửa Thịnh gia. Kiên trì hơn hai tháng trời, cuối cùng chẳng những không tìm được chút tư liệu nào về Thịnh Tam thiếu gia mà còn tơi tả rút lui.

Chính vì thế nên sau này trên mạng lan truyền rằng: Tam thiếu gia là con riêng không được coi trọng của Chủ tịch tập đoàn Thịnh Thị - Thịnh Đổng. Bởi vậy, không có quyền thừa kế gia nghiệp, cũng không được sống trong nhà chính của Thịnh gia mà bị đưa ra nước ngoài.

Nhưng kể từ khi vị Tam thiếu phu nhân Thịnh gia vào bệnh viện của bọn họ nằm, những suy đoán của nữ y tá lúc trước đã hoàn toàn bị lật đổ.

Nhận xét của độc giả về truyện Bà Xã Của Ảnh Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook