Bà Xã Lương Thiện Của Anh

Ngôn Tình

Nguồn: Raw+convert : ngocquynh520, Editor : Sóc Là Ta

260,269

Hoàn Thành

11:25:16 06/02/2018

Bà Xã Lương Thiện Của Anh

Đánh giá: 6/10 từ 26 lượt
Theo đuổi phụ nữ trong truyện Bà Xã Lương Thiện Của Anh có gì là khó. Anh thích người nào thì sẽ cưới về làm vợ. Còn cô, việc theo đuổi đàn ông là chuyện cực kỳ khó khăn nhưng có điều khi cô đã muốn theo đuổi anh thì cô cũng nên được anh vui vẻ đáp lại.

Anh đường đường là con trai độc nhất của gia tộc họ Tào cửu châu đại lục, đẹp trai lại giàu có, dùng xe hàng hiệu, ở nhà biệt thự. Thế nhưng một đại thiếu gia vô ưu vô lo như vậy lại chỉ vì scandal mà bị người nhà ép về nông thôn sinh sống.

Còn chưa đủ, quá đáng hơn chính là một người đàn ông chỉ biết chơi đùa với phụ nữ như anh không biết vì sao lại độ lượng muốn bảo vệ một người phụ nữ ngôn tình sủng như cô. Chưa nói đến việc anh bị cô trêu đùa, thậm chí bị cô sai khiến mà giờ anh còn phải làm nhân vật để cô giải sầu.

Tào Đông Minh muốn loại phụ nữ nào mà không có, vì sao lại bao dung chấp nhận một cô gái có dáng vóc tầm thường như cô chứ?

Dáng dấp ở mức bình thường cũng thôi đi. Vậy mà lại khiến anh rung động đến nỗi không kìm lòng được, muốn mạnh mẽ hôn cô, mạnh mẽ ôm cô, cuối cùng còn muốn tàn nhẫn kéo cô lên giường giữ lấy thân thể cô ...

Vậy mà cô gái ngốc nghếch kia lại không biết điều, dám không nói tiếng nào cao chạy xa bay khiến anh tức ộc máu. Đáng giận nhất chính là không những cô chạy trốn mà còn cố tình tìm một người đàn ông để làm tình nhân.

Từ trước đến giờ, nguyên tắc theo đuổi phụ nữ của Tào Đông Minh chính là nếu hoa có chủ thì anh tuyệt đối không động vào. Ngược lại nếu người nào đã là phụ nữ của anh thì anh cũng tuyệt đối không cho phép bất cứ ai động vào.

Ngoại trừ anh, ai cũng không được chạm vào cô. Cô chê anh phiền phức sao? Được rồi anh sẽ cho cô biết anh phiền như thế nào. Anh quyết định sẽ làm phiền cô cả đời. Mời bạn thưởng thức truyện online hay từ tác giả Thất Quý.

Nhận xét của độc giả về truyện Bà Xã Lương Thiện Của Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook