Bà Xã, Mau Đi Kiếm Tiền

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

79,978

Đang cập nhật

20:12:15 30/12/2018

Bà Xã, Mau Đi Kiếm Tiền

Đánh giá: 6.6/10 từ 8 lượt
Bà xã, mau đi kiếm tiền – đang tiến hành – Quỳnh Trang

Giới thiệu truyện ngôn tình hài hước này:

Câu chuyện nói về cuộc sống vợ chồng của Vũ Lâm và Hàn Nhi.

Họ luôn yêu thương nhau, từ khi quen nhau đến khi kết hôn, thậm chí khi đã là vợ chồng vẫn luôn mặn nồng hạnh phúc, khiến người ngoài nhìn vào đều ghen tị và ngưỡng mộ.

Tính cách của cô vô cùng hoạt bát, lúc nào cũng nở nụ cười rực rỡ trên môi. Còn anh thì rất lãnh đạm, thế nhưng đứng trước mặt vợ mình thì lại chuẩn kiểu thương vợ.

Đàn ông thương vợ sống lâu, đội vợ lên đầu trường sinh bất lão. Vũ Lâm đã áp dụng câu này với Hàn Nhi.

3 năm trước, cô từng đưa tiền yêu cầu một cô gái khác đang có ý đồ xấu đối với người chồng tương lai này của mình rời khỏi. Có thể thấy được rằng, cô chính là đã để ý thứ gì thì tuyệt đối phải có cho bằng được.

Anh bảo cô lên làm thư kí cho mình. Trong một ngày, Vũ Lâm đã đuổi việc nửa nhân viên trong phòng mình ra khỏi chỗ khác. Hết một ngày, anh không cho cô tiếp tục làm việc nữa.

Vì sao cơ ? Vì người vợ xinh đẹp của mình luôn bị đàn ông dòm ngó, mà anh lại rất ghét khi chứng kiến cảnh này. Do thế, ép cô ở nhà, Hàn Nhi chỉ cần làm vợ đảm mẹ hiền cho anh là được.

Nhưng dễ gì cô chấp nhận chứ ? Cô bày đủ mọi cách khiến anh phải nhức đầu, mà càng làm thì cuộc sống của vợ chồng họ càng thêm vui vẻ.

Không quá tẻ nhạt như các cặp vợ chồng khác, tình cảm ít mặn mà hơn.

Vậy, cuộc sống của Vũ Lâm và Hàn Nhi sẽ có những tình huống hài hước gì ở phía trước ?

Nhận xét của độc giả về truyện Bà Xã, Mau Đi Kiếm Tiền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook