Bà Xã Ngốc Của Diệp Tổng

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

124,340

Đang cập nhật

19:24:58 04/08/2018

Bà Xã Ngốc Của Diệp Tổng

Đánh giá: 8/10 từ 6 lượt
Bà xã ngốc của Diệp tổng - Đang tiến hành - Mashiro Shiina

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đây là một câu chuyện kể về cuộc sống ngọt ngào của Diệp tổng tài cùng cô vợ ngốc nghếch của mình.

Nhân Nhân, người con gái trong thân thể của một thiếu nữ 18 tuổi nhưng trí óc của cô chỉ dừng lại ở mức trẻ em 5 tuổi. Ba mẹ cô đã qua đời trong một vụ tai nạn cộng với việc cô bị bệnh bẩm sinh nên lúc nào cũng trong trạng thái ngơ ngơ ngẩn ngẩn. Điều này khiến cho người bà – một cặp vợ chồng đã cưu mang cô về nhà – cảm thấy cô không giúp kiếm tiền còn ăn bám, nên đã quyết định thừa lúc chồng đi công tác mà đuổi cô.

Một người con gái với trí thông minh chỉ như trẻ con lang thang suốt đường vào buổi tối sẽ như thế nào ?

Đúng lúc này cô đã gặp anh.

Diệp Hạo, trong buổi tối hôm ấy có tham gia liên hoan của công ty nên chếch choáng say vì thế không cẩn thận đã đụng trúng Nhân Nhân. Lo lắng ngày mai các tờ báo sẽ có tin “Tổng giáo đám Diệp đụng chết người” nên đem cô về nhà của mình và mời bác sĩ đến. Nhờ vậy, anh mới phát hiện ra được câu chuyện của cô gái đáng thương tội nghiệp này. Cũng như đã khiến cho con tim anh rung động một phần nào suốt 23 năm vốn đóng băng.

Anh cảm thấy mình hình như thích cô rồi. Dẫu thỉnh thoảng lời cô nói khiến anh dở khóc dở cười, bên cạnh là nhói lòng cho người con gái mình thích vì đã trải qua những tháng ngày cực khổ ấy.

Còn cô thì sao? Cô có thích anh và coi anh là chỗ dựa cho mình hay không?

Nhận xét của độc giả về truyện Bà Xã Ngốc Của Diệp Tổng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook