Bạch Nguyệt Quang Đột Nhiên Muốn Cùng Tôi Kết Hôn

Đô thịĐam Mỹ

Nguồn: danmei256.wordpress.com

3,800

Hoàn Thành

23:21:08 26/09/2020

Bạch Nguyệt Quang Đột Nhiên Muốn Cùng Tôi Kết Hôn

Đánh giá: 8/10 từ 6 lượt
Nếu như bạn đã từng đọc nhiều bộ đam mỹ, gu kiểu thanh xuân vườn trường yêu nhau rồi chia tay không vui vẻ, rồi lại quay lại, hoặc đọc về giới giải trí, thì kiểu gì bạn cũng thấy nội dung truyện Bạch Nguyệt Quang Đột Nhiên Muốn Cùng Tôi Kết Hôn xưa như Trái Đất. Nhưng tác giả Tác giả Thanh Nguyệt Giảo Giảo hành văn vô cùng, vô cùng tốt, nhất là những phân đoạn đặc tả phong cảnh, từng câu từng chữ giống như có sinh mệnh mà nhảy nhót trước mắt người đọc, cho cảm giác chính mình đang đứng ở nơi đấy, chứng kiến trọn vẹn cuộc tình của hai nhân vật chính.

Giới thiệu:

Lục Ý là một minh tinh nho nhỏ, có một khuôn mặt đẹp như tiên, thế nhưng mãi vẫn không hot.

Hết cách, công ty quản lý đành dùng biện pháp cuối cùng, lăng xê cậu bằng cách buộc chung với một vị ảnh đế rất có tiếng, xưa nay chưa có ai dám trêu vào.

Quần chúng ăn dưa hả hê chờ tuyến 18 này hết đường sống, không ngờ ngày hôm sau soát weibo thế mà lại là- Cố Diễn và Lục Ý kết hôn rồi!

Fans ảnh đế tức giận mắng: Luận kỹ xảo không có kỹ xảo, luận lưu lượng không có lưu lượng, Lục Ý không xứng với anh nhà tôi! Biến đi!!!

Một năm sau, khi Lục Ý liên tục nhận được các giải thưởng lớn, trở thành đỉnh cấp lưu lượng chạm tay có thể bỏng, vô số người vì cậu mà điên cuồng.

Fans vốn nghĩ đây là cú vả mặt đau nhất, trăm triệu lần không nghĩ tới trò hay còn ở phía sau.

Trong một chương trình tống nghệ, MC chọn một câu hỏi trên mạng để hỏi “Cố ảnh đế, có người hỏi anh… Năm đó cùng Lục Ý kết hôn là do cứu vãn tình thế phải không?”

“Cùng em ấy kết hôn sao có thể vì cứu vãn tình thế?” Cố Diễn mỉm cười, “Rõ ràng là giấc mộng từ thời niên thiếu của tôi.”

Toàn bộ xôn xao.

Bắt đầu giấc mộng là em, kết thúc giấc mộng cũng là em.

Hướng dẫn xem:Công thụ là mối tình đầu của nhau.Weibo: 清月皎皎Bỏ truyện không cần thông báo, hữu duyên năng tương ngộ vô duyên bất tương phùng.

5 chương mới nhất truyện Bạch Nguyệt Quang Đột Nhiên Muốn Cùng Tôi Kết Hôn

Nhận xét của độc giả về truyện Bạch Nguyệt Quang Đột Nhiên Muốn Cùng Tôi Kết Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook