Bách Việt Thánh Tôn

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu tầm

71,061

Đang cập nhật

04:22:32 16/10/2018

Bách Việt Thánh Tôn

Đánh giá: 6.5/10 từ 1 lượt
Bách Việt Thánh Tôn – đang tiến hành – Bắc Môn Tán Nhân

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

Ở một vùng đất có tên là Lục Tinh vị diện, chuyên lấy quốc gia làm nền móng cho mọi thứ. Thường xuyên cùng các nước láng giềng xung quanh chiến tranh với nhau chỉ vì tranh giành tài nguyên để phát triển quốc gia mình lớn mạnh.

Nhưng từ khi Đại việt Quốc được thành lập từ những mười vạn năm thì mọi thứ mới chính thức được đẩy lên cao trào ngọn sóng.

Trong khoảng gian đó, nơi này luôn được tụ họp từ những người tài năng và giỏi, vì vậy không lâu sau đã từ một cường đại đã thăng cấp trở thành Cổ Việt Quốc.

Nhưng từ rất lâu đã có một định lí rằng, cây càng cao càng hứng gió lớn. Cổ Việt Quốc cũng như vậy, càng ngày càng khuếch tán lãnh địa thì càng bị nhiều nước láng giềng xuyên quanh dòm ngó, chỉ trực chờ có cơ hội mà thừa dịp xâm lấn.

Không ít cổ quốc lâu đời khác cũng nổi dã tâm muốn chiếm lấy Cổ Việt Quốc, sáp nhập nó thành lãnh địa của mình.

Bấy giờ trong thành Cổ Việt Quốc dự đoán sẽ có một đứa bé mang trên mình thiên mệnh, dẫn phát thiên địa cộng hưởng, giúp dân tộc Bách Việt thoát khỏi tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, trước sau có hổ sói rình rập.

Khi tin tức ấy đến tai các nước cổ quốc, thì họ liền lập tức đẩy nhanh kế hoạch, nhanh chóng khởi quân chiến tranh.

Liệu rằng đứa bé được tiên đoán ấy có thể làm gì giúp Bách Việt cùng Cổ Việt Quốc chiến thắng trong những cuộc chiến tranh sắp tới?

Nhận xét của độc giả về truyện Bách Việt Thánh Tôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook