Bấm Ngón Tay Tính Toán, Tình Địch Là Lão Công Của Ta

Huyền HuyễnXuyên KhôngĐam MỹTruyện SủngĐoản Văn

Nguồn: wattpad.com; Edit: Bè chuối lang thang

44,050

Hoàn Thành

19:20:08 08/09/2021

đam mỹ sủng ngọt

Bấm Ngón Tay Tính Toán, Tình Địch Là Lão Công Của Ta

Đánh giá: 9.6/10 từ 48 lượt
Bạn đang đọc truyện Bấm Ngón Tay Tính Toán, Tình Địch Là Lão Công Của Ta của tác giả Hải Tảo Đại Vương. Lê Hoặc vốn là một đại sư về huyền học, tinh thông bói toán, trời xui đất khiến thế nào lại xuyên qua tiểu thuyết trở thành một nhân vật phản diện siêu độc ác và cố chấp.

Nhân vật mà hắn trở thành là một đứa con ngoài giá thú của gia tộc hào môn, từ khi gặp thụ vạn nhân mê thì một lòng say đắm, không còn bận tâm điều gì, chỉ một lòng theo đuổi người kia, thậm chí không màng giao dịch đen tối, đổi lấy tài nguyên tốt cho người trong lòng, giúp người đó trở thành tồn tại đỉnh cao tại giới giải trí.

Nhưng cuối cùng người kia vẫn là thuộc về nam chủ, còn hắn bởi vì cầu mà không được, không chiếm được tình cảm của người kia cho nên trở thành vai ác hắc hóa, cuối cùng kết cục thê thảm.

Lê Hoặc nhìn mình trong gương, dáng cao chân dài đủ cơ đủ thịt, da trắng xinh đẹp lại có nội hàm —— đây rõ ràng là tướng mạo đại phú đại quý, yêu đương làm gì, kiếm tiền không tốt hơn sao?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Xuyên Việt Ta Kiếm Được Lão Công Cường Tráng hoặc Xuyên Thành Nghề Nghiệp Sư Tôn Có Độ Nguy Hiểm Cao

5 chương mới nhất truyện Bấm Ngón Tay Tính Toán, Tình Địch Là Lão Công Của Ta

Nhận xét của độc giả về truyện Bấm Ngón Tay Tính Toán, Tình Địch Là Lão Công Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook