Bản Chép Tay Tâm Nguyện Của Nữ Phụ

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor:Tề Tuyết Đồng

270,416

Đang cập nhật

13:33:55 18/08/2020

Bản Chép Tay Tâm Nguyện Của Nữ Phụ

Đánh giá: 6.4/10 từ 13 lượt
Bản Chép Tay Tâm Nguyện Của Nữ Phụ - Đang tiến hành - Nhung Y

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ánh đèn chiếu sáng rực rỡ, che lấp bóng đêm rã rời

Tầng cao nhất của cao ốc, có một cô gái đang đứng bên cửa sổ sát đất, bàn tay tinh tế trắng nõn cầm một ly rượu vang đỏ, ngũ quan thập phần sinh đẹp, một thân váy dài tới gối màu rượu đỏ phác hoạ ra dáng người xinh đẹp.

Người này, chính là Quý Lạc - nữ vương của giới giải trí.

Mười bảy tuổi xuất đạo, mười chín tuổi được chọn diễn vai nữ chính, kế tiếp, gương mặt cô liên tục xuất hiện trên các loại báo chí tạp chí, hai mươi hai tuổi đạt được danh hiệu Oscar ảnh hậu, hiện giờ cô vừa mới tròn hai mươi ba tuổi, lại giống như một con hắc mã của giới giải trí, mọi người đều thân thiết mà gọi cô là nữ thần quốc dân.Cô đi tới cửa, lúc đang chuẩn bị mở cửa, đột nhiên cảm giác trước mắt toàn bộ đều biến thành màu đen, sức lực toàn thân như là bị rút hết, vô lực chống đỡ thân thể vào bên cạnh, bỗng đầu cô đụng vào một góc của cái bàn, một trận đau nhức truyền tới, sau đó bóng tối liền đoạt đi ý thức của cô.

Để rồi đến khi mở mắt, cô mới biết mình bị một cái hệ thống yêu cầu cô phải giúp nó hoàn thành nhiệm vụ, cô dĩ nhiên từ chối.

Hệ thống: Làm nhiệm vụ có thể đổi điểm tích phân, hơn nữa quan trọng nhất chính là, tích phân có thể đổi đồ vật, thọ mệnh cũng có thể đổi a, thật sự không làm sao?

Quý Lạc: Làm, khẳng định làm.

Từ đó Quý Lạc liền bước trên con đường trợ giúp pháo hôi hoàn thành tâm nguyện, cũng tiện tay thu hoạch nam thần về phe mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Bản Chép Tay Tâm Nguyện Của Nữ Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook