Bạn Cốt

Huyền HuyễnĐam MỹLinh Dị

Nguồn: wattpad.com; Edit by: An Lạc+ QT

0

Đang cập nhật

10:54:12 07/08/2021

Bạn Cốt

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Bạn Cốt của tác giả Tiệm Khước Nha. Chiết Dương cất giấu hai cái bí mật (đại đại bí mật)

Một, hắn gần như bất tử

Hai, hắn có thể hấp dẫn tà ma

Nói bất tử là bởi vì hắn dường như khó có thể chết, mỗi lần bị thương, vết thương đều lành cực nhanh, mà ghê gớm hơn chính là hắn không cảm giác đau đớn.

Còn việc hấp dẫn tà ma, thì y như mặt chữ, tà ma không chỉ thường xuất hiện quanh hắn mà càng tà ma càng xấu càng ác, lại càng "yêu" hắn.

"Yêu" như là yêu quái yêu Đường Tăng vậy, chỉ có xơi thịt vào bụng mới có thể thỏa mãn nha!!!!!!!!!!!!!!!

Chiết Dương giữ bí mật của mình và chăm chỉ mở một cửa hàng ô dù nhỏ "bình thường", chuyên làm những việc mà người sống không thể làm được. Anh ta chỉ cầu xin công đức của khách. Lễ vật là mang cho người anh em tốt của anh ta là Kinh Huyền, người đã chết hàng trăm năm, dùng để hồi sinh anh ta.

Kinh Huyền dưới mặt đất chôn gần ngàn năm, sống lại không biết nơi nào xảy ra vấn đề, chỉ sống một bộ bạch cốt không nói, quanh thân ách khí lượn lờ, chỉ dư hai loại bản năng.

Một là giết gây chết chóc, hai là Chiết Dương.

Chỉ cần Chiết Dương tại bên người, bạch cốt liền an an tĩnh tĩnh, chỉ cần Chiết Dương rời đi nửa bước, bạch cốt liền muốn đi làm hại tứ phương.

Chiết Dương đành phải mang theo bạch cốt hồi dù phô tiếp tục tích góp cung phụng, ở từ từ tích lũy cung phụng hạ bạch cốt chậm rãi trường thịt, khôi phục thần trí, một khuôn mặt soái đến thiên nộ nhân oán, lại vẫn là không đổi được hắn ác liệt bản năng.

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn đừng bỏ lỡ Hoan Nghênh Đến Với Trò Chơi Ác Mộng hoặc Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Cốt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook