Bạn Cùng Phòng Là Tử Thần!

Linh DịBách HợpHài Hước

Nguồn: wattpad.com; Edit: Mị.

6,100

Hoàn Thành

10:45:27 13/05/2021

Bạn Cùng Phòng Là Tử Thần!

Đánh giá: 9.5/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Bạn Cùng Phòng Là Tử Thần! của tác giả Thinh Quân Mạc Thiếu. Lúc tám tuổi, bé gái Tang Du bị tai nạn xe cộ, sau đó cô bé vô tình có được dị năng.

Từ nay, Tang Du có thể nhìn được rất nhiều thứ mà người thường không thể nhìn được, có thể nhìn thấy đồ vật quái lạ, có thể thấy ma quỷ, có thể thấy thế giới bên kia, thường nói chính là mắt âm dương.

Chính vì khi còn bé không biết cách che giấu, vì thế mọi người thường xuyên nhìn thấy Tang Du nói chuyện với không khí, còn cười cười rất tự nhiên n, vì vậy mọi người đều hoảng sợ tránh xe cô bé.

Cho tới khi trưởng thành, biết được bản thân mình khác người thế nào, thì Tang Du cũng đã cô độc một mình, không hề có bạn bè nào cả.

Ban ngày, Mục Dung chỉ là một ông chủ cửa tiệm đồ mã, tiếp đón người sống, kiếm chút tiền đồng, sinh hoạt nuôi thân.

Thế nhưng ban đêm, hắn chính là Tử Thần, phục vụ Địa Ngục, góp nhặt ân đức cứu vớt Thân sinh*.

(* Thân sinh tức nói bố hoặc mẹ, nguyên bản QT đề cập mẫu thân, không thích hợp dùng trong văn hiện đại, dùng từ Mẹ lại có cảm giác không hay lắm nên dùng Thân sinh.)

Mục Dung bởi vì nhìn thấu sinh tử luân hồi, lại mang tính cách nhạt nhẽo, không thích kết giao cũng không muốn kết giao với bất kỳ ai nên căn bản không thể có bạn bè.

Có lần, mém tí bị một âm hồn khó dạy phá hư thân thể khi đang xuất hồn.

Mục Dung quyết định tìm bạn cùng phòng, miễn phí tiền nhà, ý đồ rất rõ ràng: Bảo vệ thân thể của cô khi cô xuất hồn làm nhiệm vụ.

Vì vậy, Tang Du chuyển đến...

Tang Du: Mỗi tối tôi đều nhìn thấy linh hồn của bạn cùng phòng lãng du đây đó lại còn phải làm bộ như không thấy, phải làm sao bây giờ??

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Một Ngày Là Thầy, Cả Đời Là "chồng" hoặc Ái Phi Thỉnh Bớt Giận

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Cùng Phòng Là Tử Thần!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook