Bạn Gái Tôi Là Tsundere

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

11,700

Đang cập nhật

02:12:59 23/09/2019

Bạn Gái Tôi Là Tsundere

Đánh giá: 7.5/10 từ 9 lượt
Sẽ làm sao nếu Bạn Gái Tôi Là Tsundere? Liệu đây có phải một câu chuyện teen đầy rắc rối?

Thế nào con gái cưng, trong số những người này có ai vừa mắt con không?, Ở trên ghế sofa, hiệu trưởng Tịch Thành Long vừa đặt chiếc bánh kem tiramisu lên bàn liền ngồi xuống bên cạnh con gái mình.

Không có. Nhưng mà... học sinh chuyển trường tới lần này nhiều tới vậy sao?, Cô gái ở bên cạnh hơi nghiêng đầu né tránh bàn tay to lớn của ông bố đang có ý định sờ đầu cô kia, đôi môi anh đào hơi hé liền nhấp một ngụm trà.

Không nhiều, đây mới là đợt một thôi. Mười ba học sinh này là những học sinh giỏi nhất trong thành phố, nhưng vì không có điều kiện đi học nên bây giờ mới nhận được học bổng. À có một cậu nhóc..., Hiệu trưởng lục tìm trong mấy bộ hồ sơ, đưa cho cô một bộ ở trên có ghi Hàn Tử Đằng, cười hiền, Cậu nhóc này là con trai của bạn bố, thành tích cũng không tồi đâu, bố sắp xếp nó học cùng lớp với con, có gì con giúp đỡ bạn nhé!

Hàn Tử Đằng?

Cô không nói thêm gì, gật đầu một cái rồi đứng lên, lạnh nhạt nói với ông, Bố, con về học đây.

Trên mặt của hiệu trưởng thoáng qua một tia buồn bã. Song, ông cũng không nói thêm gì nữa, gật đầu mỉm cười,Ừ, chiều nhớ về sớm.

Cô hướng về phía cửa, bàn tay vừa đặt lên tay nắm, cuối cùng cũng không nhịn được mà quay đầu lại, hờ hững nói một câu khiến cho hiệu trưởng cảm thấy vô cùng áy náy, Còn nữa, con không thích ăn tiramisu.

Nói xong thì vặn nắm cửa đi mất.

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Gái Tôi Là Tsundere

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook