Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Tiên hiệpĐô thịHuyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: Truyện YY

59,900

Đang cập nhật

17:36:25 09/11/2019

Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Đánh giá: 8.6/10 từ 10 lượt
Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta chính là đệ nhất mĩ nhân.

Câu chuyện ngôn tình giữa hai người sẽ như thế nào?

“Tô... Tô Phàm, làm phiền ngươi ở lại một chút được không?”

Ngẩng đầu nhìn lên, liền thấy một người thiếu nữ tướng mạo cực kì đáng yêu đứng ở trước người, đúng là lớp học uỷ viên vệ sinh, Điền Hiểu Tĩnh.

Điền Hiểu Tĩnh mặc một bộ màu vàng nhạt áo ngắn tay, phía dưới là một cái quần jean cao bồi siêu ngắn, dưới chân một đôi giày thể thao màu trắng, nhìn qua rất là nhẹ nhàng khoan khoái.

Một đầu mái tóc đen nhánh khoác lên hai vai, lộ ra một khuôn mặt em bé hình trứng ngỗng, trên mặt còn hiện ra nhàn nhạt đỏ ửng, ánh mắt có chút trốn tránh, tựa hồ rất là thẹn thùng.

Bất quá để cho người chú ý vẫn là cái bộ ngực vĩ đại kia cùng dáng vẻ của nàng hoàn toàn không phù hợp, đặc biệt là lúc này Tô Phàm đang ngồi, ánh mắt vừa vặn nhìn thẳng ngực nàng, chỉ cảm thấy trong áo nàng phảng phất có hai con cừu non nhỏ muốn nhảy ra, khiến người khác nhịn không được muốn vươn đôi tay cảm thụ một phen nơi đó mềm mại.

“Có việc?” Nhìn đến cô nữ sinh này, Tô Phàm khóe miệng nổi lên một nụ cười nhàn nhạt, nhìn nàng bộ dáng ngượng ngùng như vậy, để cho mình ở lại một chút, chẳng lẽ là muốn thổ lộ với mình? Nếu là nàng thật muốn ôm ấp yêu thương, mình là tiếp nhận hay không tiếp nhận? Dù sao, nàng lớn lên cũng coi như không tồi a!

“Ân, hôm nay đến phiên ngươi trực nhật, hi vọng ngươi có thể ở lại quét dọn vệ sinh một lát!” Nhìn đến khóe miệng tràn đầy ý cười của Tô Phàm, Điền Hiểu Tĩnh trên mặt đỏ ửng càng đỏ, thật sự là nụ cười của hắn quá mức mê người.

“Quét dọn vệ sinh?” Còn đắm chìm trong tiếp nhận hay không, Tô Phàm cả người đều là sững sờ? Nàng để cho mình lưu lại chỉ là vì quét dọn vệ sinh? Chính mình tựa hồ... Tự mình đa tình?

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook