Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Chương 30: Toàn lực mượn sức

Long Lạc Phàm Thần

29/09/2019

Đông Cung uyển, bên trên một tòa lầu gỗ ở tầng ba, Sở Vân một trong những thành viên trung tâm của Đông Cung đang đứng ở trên ban công, lẳng lặng nhìn hoàng hôn ở phía tây dần dần hạ xuống, ánh sáng màu kim hồng rơi ở trên khuôn mặt anh tuấn của hắn, nhìn qua rất là hồng nhuận. ()

Ở phía sau hắn, ăn mặc một cái váy dài sườn xám màu trắng bạc Mạc Lâm Tuyết lẳng lặng đứng đó, một đầu sợi tóc đen nhánh khoác ở hai vai, cả người nhìn qua trang nhã đoan trang, mà trên mặt của nàng cũng không có quá nhiều biểu tình, chỉ là như vậy lẳng lặng đứng, lẳng lặng chờ, chờ Sở Vân quyết định.

"Ngươi nói đều là thật?" Ước chừng qua rất lâu, Sở Vân mới chuyển qua thân mình, nhìn về phía Mạc Lâm Tuyết.

Chẳng sợ hắn trong lòng biết rõ Mạc Lâm Tuyết không có khả năng lừa hắn, tin tức có được cũng tuyệt đối tinh chuẩn, nhưng hắn vẫn như cũ có chút khó có thể tin, một cái Tô Phàm, liền có thể đánh bại hơn trăm người của Long Sát hội, còn ở thời điểm cuối cùng ngay cả Quỷ Vương cũng đánh bại, cái này cần phải có sức lực chiến đấu mạnh cỡ nào?

Cho dù là những cái đặc chủng quân nhân đó, cũng chưa chắc có thân thủ như vậy đi?

"Thiên chân vạn xác!" Mạc Lâm Tuyết lúc ban đầu nghe được tin tức này đồng dạng khiếp sợ không thôi, lúc này lại cực kỳ khẳng định trả lời.

Trước đó Sở Vân từng làm nàng nghĩ biện pháp mượn sức Tô Phàm, nhưng mà nàng còn không có chính thức ra tay, liền nghe được tin tức khiếp sợ bực này.

"Không cần so đo hắn sinh ra ở đâu, không cần so đo thân phận của hắn, không tiếc hết thảy đại giới mượn sức hắn, chúng ta cần nhân tài như vậy!" Nếu như nói trước đó Sở Vân muốn mượn sức Tô Phàm là bởi vì không muốn để cho Cảnh Thần đi vào lạc lối, như vậy giờ khắc này là thuần túy vì Tô Phàm tài năng sở thuyết phục.

"Vâng!" Mạc Lâm Tuyết dùng sức nhẹ gật đầu, nhân tài như vậy, tuyệt đối là nhân tài Đông Cung cần nhất.

"Việc này để ta đi!" Đúng lúc này, trong phòng truyền đến một thanh âm, sau đó liền nhìn đến Tà Quân ăn mặc một bộ áo sơmi màu đen tơ tằm, từng bước một đi ra.

"Ngươi đi?" Sở Vân sửng sốt không nghĩ tới xưa nay không quản chuyện của Đông Cung, Tà Quân sẽ nhúng tay vào việc này.

"Ừm, ta tính toán tự mình đi nói chuyện với hắn!" Tà Quân khẽ gật đầu, chẳng sợ thân phận của hắn cao quý, nhưng vì một cái nhân tài hiếm có như vậy, liền tính hạ mình thì thế nào? Thái tử cần nhân tài như vậy!

Nhìn đến ánh mắt nghiêm túc của Tà Quân, Sở Vân dùng sức nhẹ gật đầu: "Tốt thôi!"

...

Minh Châu thị, trong căn hộ thị trưởng đang cư trú, Lương Chính Nghĩa vừa mới về đến nhà, liền nhận được một cuộc điện thoại, sau khi nghe điện thoại biết được Tô Phàm thế nhưng một mình đấu Quỷ Vương cùng thủ hạ của hắn, lúc sau, cả người đều ngẩn người, ước chừng sửng sốt mấy giây, hắn mới hướng tới điện thoại lớn tiếng rống lên một câu: "Viên Thu, không tiếc hết thảy đại giới, mượn sức hắn, nhất định phải đem hắn kéo đến Hội Học Sinh, nhất định!"

Cúp điện thoại, Lương Chính Nghĩa trên mặt cũng hiện lên thần sắc điên cuồng, một mình đấu hơn một trăm người, liền tính là Long Vương cũng không có thực lực như vậy đi? Tô Phàm, ngươi nhất định phải gia nhập Hội Học Sinh a, chỉ cần ngươi chịu gia nhập Hội học sinh, cho dù là vị trí phó chủ tịch ta cũng có thể cho ngươi a!Có ngươi, cho dù là Long Vương cũng không còn đáng sợ nữa, Hội Học Sinh, sẽ tại trong tay của ta phát dương quang đại!

Học viện Minh Châu, chỗ quán cà phê của Tiên Ẩn Lâu, vẫn luôn đang chờ xem Tô Phàm sẽ có động tác gì, Lạc Thủy Yên ngồi ở trên ghế sô pha, nhìn trong tay một chồng báo cáo liên quan tới cuộc chiến giữa trưa ở Long quán, môi đỏ như ngọn lửa gắt gao cắn lấy cùng nhau.

"Tô Phàm, như vậy đều bức không ra thân phận của ngươi sao?"

Nàng như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, Tô Phàm sẽ lấy phương thức như vậy giáo huấn Quỷ Vương, căn bản không có vận dụng bất luận cái quan hệ gì, một người đơn thương độc mã liền đem Quỷ Vương đánh ngã.

Phương pháp đơn giản, trực tiếp!

Gia hỏa này, rốt cuộc nghĩ như thế nào?

Trong bất tri bất giác, nàng trong lòng đối Tô Phàm càng thêm tò mò.

...

Minh Châu thị, bên ngoài một bệnh viện tư nhân nọ có một cái phòng bệnh đặc thù, đứng đầy người ăn mặc kiểu áo Tôn Trung Sơn màu đen, những nam tử này trên cổ áo có thêu long văn, bọn hắn một đám mặt vô biểu tình chờ đợi ở bên ngoài phòng bệnh, chỉ có trong mắt ngẫu nhiên lóe lên kinh ngạc nói rõ bọn họ nội tâm không bình tĩnh.

Bên trong phòng bệnh, có hai người, một người nằm ở trên giường bệnh, cái mũi quấn lấy một vòng băng gạc, chỉ có miệng cùng đôi mắt lộ ra, còn có cái đầu trọc có hoa văn chín cái đầu rắn kia.

Đúng là Quỷ Vương Tiêu Đằng.

Vài chiêu kia của Tô Phàm cơ hồ phế bỏ hắn, bất quá còn tính hắn vận khí tốt, cái bộ vị nào đó cũng không bị thương tổn quá lớn, cái ót cũng không nhiều lắm vấn đề, chỉ là não có chút chấn động nhỏ, nghiêm trọng nhất vẫn là cái mũi, bị vỡ nát gãy xương, cả người đều phá tướng, lúc này Quỷ Vương không còn có ngày xưa lạnh lẽo, cả người nhìn qua cực kì chật vật.

Trước người Quỷ Vương, còn đứng một người, một người nam tử ăn mặc kiểu áo Tôn Trung Sơn màu đen, nam tử dáng người thon dài, dáng dấp cũng coi như không tồi, bất quá trên má trái một đạo đao sẹo lại phá hủy khuôn mặt vốn nên anh tuấn này.

Nam tử ánh mắt cực kỳ băng lãnh, cho dù nhìn về phía Quỷ Vương trên giường bệnh, cũng không có nửa điểm tình cảm.

"Long Vương đã biết, hắn tính toán trở về tự mình xử lý việc này!" Nhìn đến thương thế thảm trọng của Quỷ Vương, nam tử lạnh lùng nói.

"Không, kêu hắn không cần trở về, việc này ta sẽ tự mình giải quyết!" Tiêu Đằng lạnh lùng đánh gãy lời của nam tử."Ngươi tính xử lý như thế nào? Còn muốn đi tìm hắn để lại bị đánh một trận sao? Tiêu Đằng, ngươi không phải là đối thủ của hắn!" Cho dù đối phương là Quỷ Vương, nam tử vẫn như cũ không khách khí chút nào nói.

"Cái này ngươi đừng quản, dù sao chuyện này ta sẽ đích thân xử lý, nếu ai nhúng tay, đừng trách ta trở mặt vô tình!" Tiêu Đằng lại là hừ lạnh nói, từ khi tiến vào học viện Minh Châu, hắn khi nào đã chịu qua khuất nhục như vậy?

Nếu như không tự mình lấy lại danh dự, về sau chính mình còn như thế nào cùng Long Vương tranh?

Nghe được lời nói quyết tuyệt của Tiêu Đằng, nam tử gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu Đằng, nhưng là Tiêu Đằng lại không có nửa điểm thỏa hiệp, ước chừng qua mấy phút, nam tử mới lạnh lùng vứt xuống một câu: "Vậy thì tốt, hi vọng ngươi không cần làm mất uy nghiêm của Long Sát hội!" Sau khi nói xong, cũng không hề để ý tới Tiêu Đằng, xoay người liền hướng ra phía ngoài đi đến, cuối cùng "Ba" một tiếng đóng lại cửa phòng.

"Tu La, ngươi yên tâm, Long Sát hội về sau chính là của ta, ta như thế nào lại đi tổn hại uy nghiêm của Long Sát hội, về phần Tô Phàm, ta sẽ để cho ngươi sống không bằng chết!" Tiêu Đằng cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi gầm nhẹ ra câu này.

Tô Phàm cũng không biết chính mình đánh một trận, lập tức trở thành hương bánh bao trong mắt đầu lĩnh các thế lực lớn của học viện, càng không biết Tiêu Đằng đã đối với hắn nảy sinh sát tâm, hắn giờ phút này, đồng dạng nằm trên giường bệnh, bất quá không giống với Tiêu Đằng chật vật, thương thế của hắn nhẹ nhàng rất nhiều.

Mặc kệ là gậy bóng chày của đám thành viên Long Sát hội, vẫn là mãnh quyền của Tiêu Đằng, nện ở trên người hắn đều không có cho hắn tạo thành thương thế quá mức nghiêm trọng, trừ bỏ một ít máu ứ đọng, trong cơ thể cũng không có bao nhiêu vấn đề, thời điểm Cảnh Thần từ trong miệng bác sĩ biết được kết quả như vậy, cả người đã hưng phấn sắp ngửa mặt lên trời thét dài, gia hỏa này năng lực kháng đòn cỡ nào mạnh a?

Mặt khác không nói, cho dù là mãnh quyền của Tiêu Đằng, người bình thường sao có thể chịu được? Nhưng là nghe được Điền Hiểu Tĩnh nói hắn chịu ít nhất hơn hai mươi quyền, ngũ tạng lục phủ thế nhưng không có gì đáng ngại, gia hỏa này thể chất rốt cuộc cường hãn đến trình độ nào?

Đây quả thực là một khối bảo a, có lòng muốn muốn đích thân chăm sóc Tô Phàm, lại bị Tô Phàm xem thường cho trừng mắt trở về, nói giỡn, bị một cái nam nhân chăm sóc, nào có bị nữ nhân chăm sóc càng thoải mái, đặc biệt là nữ nhân này vẫn là một cái nữ nhân có bộ ngực thật lớn.

Nhìn Điền Hiểu Tĩnh ngồi ở phía trước cúi đầu gọt quả táo, nhìn nhìn bộ ngực thật lớn kia của nàng, nhìn nhìn lại trong phòng bệnh chỉ có một cái giường bệnh, Tô Phàm khóe miệng hiện ra một nụ cười xấu xa.

Nàng nói muốn vẫn luôn ở nơi này chiếu cố chính mình, trong chốc lát đêm đã khuya, chính mình có nên hay không mời nàng đến trên giường cùng nhau ngủ đâu?

Là mời đâu? Vẫn là mời đâu?

"Răng rắc!" Liền ở thời điểm Tô Phàm suy nghĩ bậy, bỗng nhiên truyền đến tiếng mở cửa, sau đó liền nhìn đến một bóng người đi đến, nhìn đến một bóng người như vậy, Tô Phàm cả người đều là sửng sốt...

- --

Editor: xuanmy0562

- --

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Gái Xinh Đẹp Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook