Bạn Gì Đó Ơi, Chúng Ta Là Vợ Chồng Hả? (H+)

Ngôn Tình

Nguồn:

65,550

Đang cập nhật

16:50:20 21/06/2020

Bạn Gì Đó Ơi, Chúng Ta Là Vợ Chồng Hả? (H+)

Đánh giá: 9.2/10 từ 10 lượt
Bạn Gì Đó Ơi, Chúng Ta Là Vợ Chồng Hả? (H+) - hacgiay181

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đó là một ngày trời mưa tầm tả, mây đen không biết từ đâu mà kéo về nhiều đến như vậy. Bảo Vy bước từ xe buýt xuống, cô bung chiếc dù tròn xoe trên đầu, ngẩng mặt lên nhìn bầu trời.

“Mây cả Thế Giới này hôm nay kéo về đây ủng hộ cho Phương Bảo Vy ly hôn có phải không? Ông Trời, cuối cùng người cũng đã nghe được ước nguyện của con rồi. Dù hơi muộn nhưng thôi kệ.”

Nàng mạnh mẽ, nàng tràn trề nhiệt huyết tiến về phía văn phòng Luật sư để lấy quyết định ly hôn. Vì nàng mang quốc tịch Việt Nam, còn hắn lại mang quốc tịch Mĩ cho nên chuyện ly hôn này cứ nhì nhằng và trải qua nhiều thời gian tiến hành gửi hồ sơ đi đi lại lại khiến nàng mất hết kiên nhẫn, tệ hơn là tạo điều kiện cho đối phương giở trò.

Nhưng cuối cùng, nàng đã đợi được ngày đó rồi. Nàng thấy hạnh phúc thật vô biên, cầu vồng ở khắp mọi nơi. Dù bây giờ trên đầu nàng là mưa to vây kín thì nàng cũng không sợ.

“Vèo! Xoẹt! Két!”

Ba âm thanh đinh tai nhanh chóng truyền ra khiến Bào Vy chưa kịp định hình thì nước dưới đường nhanh chóng bắn lên người cô. Chiếc áo khoác màu da sáng nhanh chóng bị mấy vệt đen tô điểm. Từ trên chiếc xe, hai kẻ không ra gì ngạo mạn bước xuống. Người đàn ông mặc âu phục màu da sáng chỉnh tề. Cổ áo đeo một cái khăn choàng cao cấp. Đầu chải keo bóng loáng. Nhìn qua đã biết là “trai lơ đểu cáng”. Sánh bước cùng “trai lơ” chính là “gái gọi”, đúng là một cặp trời sinh. Trời mưa lạnh như vậy mà mặc váy ngắn chỉ bằng một gang tay. “Thời đại gì rồi còn mặc áo lông thú, không biết bảo vệ môi trường sinh thái hay sao?”. Bảo Vy nheo mày khó chịu nghĩ thầm.

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Gì Đó Ơi, Chúng Ta Là Vợ Chồng Hả? (H+)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook