Bản Năng Gốc (Phản Diện)

Truyện trinh thámTiểu thuyếtPhương Tây

Nguồn: NXB Văn Hóa Thông Tin; Công ty phát hành: Phương Nam

850

Hoàn Thành

07:09:55 15/07/2020

Bản Năng Gốc (Phản Diện)

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Một cuốn tiểu thuyết hình sự nổi tiếng thế giới, đã được dựng thành phim với hai siêu sao Michael Douglas và Sharon Stone. Bản Năng Gốc (Phản Diện) bắt đầu bằng án mạng bí ẩn của một ngôi sao nhạc rock và nghi vấn tập trung vào một nữ văn sĩ trẻ bởi lẽ, tình tiết vụ án giống hệt những gì được viết trong cuốn tiểu thuyết ăn khách trước đó của cô ta. Với một tình huống đặc trưng như vậy, truyện đã kéo theo sự xuất hiện của các kiểu nhân vật thường thấy trong phim hình sự Mỹ : một thanh tra cảnh sát lắm tài nhiều tật và một mỹ nhân tóc vàng bốc lửa.

Nội dung:

Trinh sát Nick Curran bắt tay điều tra một vụ án mạng kỳ bí và dã man, nạn nhân là một ngôi sao nhạc Rock. Nick lọt vào một thế giới đầy những dối trá và quyến rũ. Hắn không thể rời xa được kẻ bị tình nghi nhiều nhất, đó là Catherine Tramell, một nữ văn sĩ có một tiểu thuyết mô tả chính xác từng chi tiết vụ án mạng đó.

Lạc giữa tình yêu và chết chóc, Nick quyết đi tìm thủ phạm và chỉ nhờ vào bản năng gốc, tức bản năng sinh tồn mà Nick đã không phạm phải những sai lầm chết người.

Nhận xét của độc giả về truyện Bản Năng Gốc (Phản Diện)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook