Bản Năng Si Mê

Đam MỹHài Hước

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Nghiên Tịnh Giai

13,200

Hoàn Thành

21:43:37 01/12/2022

Bản Năng Si Mê

Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt
Bạn đang đọc truyện Bản Năng Si Mê của tác giả Tiểu Ngô Quân. Trường trung học Tây Giang số 1, mọi người đều biết 2 nam thần Alpha của họ, cùng ở lớp 11/1 là kẻ thù không đội trời chung

Không hiểu là do bát tự không hợp hay khí tràng tương khắc, mà hai người cứ gặp mặt nhau, tất sẽ xảy ra xô xát, mâu thuẫn

Lạc Ngu tin tưởng vững chắc rằng, sẽ có một ngày, mình sẽ giẫm Trì Mục dưới chân, chỉ là thời gian sớm muộn mà thôi

Ai mà ngờ, năm cậu 18, lại đột ngột đổi giới tính, từ Alpha lại thành OmegaPheromone của cậu thuộc loại hiếm thấy, thuốc ức chế trên toàn thành phố hoàn toàn không thể áp chế kết hợp nhiệt của cậu, chỉ có Alpha xứng đôi trăm phần trăm mới có thể trấn an.

Lạc Ngu nghiêm mặt đến trung tâm xứng đôi, thấy được gương mặt quen thuộc trên màn hình hệ thống, quay về phát điên kéo Trì Mục vào phòng học vắng người.

Trì Mục tưởng cậu muốn đánh nhau, theo bản năng phóng pheromone ra, lại phát hiện thiếu niên xinh đẹp từ trước đến nay đối chọi gay gắt với mình lại mềm nhũn trên người hắn.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Xuyên Thư Ta Bị Nữ Chủ Đánh Dấu hoặc Xuyên Thành Nữ Phụ Tai Tiếng của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Bản Năng Si Mê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook