Bản Sắc Nữ Đế

Xuyên Không

Nguồn: Editor: Ne Ngoz

123,088

Đang cập nhật

00:02:45 19/10/2016

Bản Sắc Nữ Đế

Đánh giá: 5.3/10 từ 4 lượt
Đông Phương có sông, tên Đại Hoang.

Tin đồn, ngốc nghếch, bần cùng, lạc hậu, ngang ngược.

- Lời đồn:

Nữ vương Đại Hoang, lạnh như sương.

Do quốc sư nâng đỡ, cùng quốc sư Kim Đồng Ngọc Nữ, bản sắc nữ đế, ân ái tình thâm, một đôi phu thê tuyệt sắc, vô song.

- Lời đồn:

Nữ vương đột tử, quốc sư đau buồn, dựa theo trời định, ngàn dặm bôn ba, tìm lại người tình chuyển thế, truyện từ đây cùng vương tử và công chúa, sống cuộc sống hạnh phúc ở trong thành...

- Lời đồn!

--- Ta là đường phân cách chân tướng cùng bi kịch ---

Cô nói: "Nhân gian không sách! Bà già tôi không muốn làm nữ vương! Chuyển thế, chuyển thế em anh ấy, đời trước bà lão tôi là nhà nghiên cứu. Sở nghiên cứu Thiên Định Phong Hoa, nghe qua chưa?"

Anh nói: "Ta định ra điều kiện chuyển thế của nữ vương hà khắc như vậy, cô lại hợp ý. Đây là thiên ý, thiên ý để cô phá vỡ số mệnh, rơi xuống tay ta, ta làm sao có thể không tuân theo ý trời mà dứt bỏ như trong điền viên cốc hương."

Cô nói: "Cảm thấy mệt mỏi hết sức! Không trang điểm x trang điểm x bị sét đánh! Rõ ràng là nữ vương lúc trước cùng người khác thông gian, cho anh đội nón xanh, có khi anh đã bực bội làm thịt cô ta rồi, chuẩn bị tự mình làm Hoàng đế. Kết quả xuyên không một khuôn mặt long lanh xinh đẹp, chiếm mất vị trí. Anh nhìn thấy tôi liền nghĩ đến cô ta, trở nên phiền muộn, Hiện tại anh rất muốn giết tôi, rất muốn đúng không."

Nhận xét của độc giả về truyện Bản Sắc Nữ Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook