Bạn Thân Giờ Là Bạn Gái.....

Chương 26: Có máy cắm đêm rồi..!!!

NextToYou

13/11/2016

Sau chuyến đi thăm quan dã ngoại đó thì cái thân tôi đi tong, mệt kinh khủng thà ở nhà ngủ cho sướng. Nhưng trong cái khổ ló cái thơm lây, bố tôi đc bữa ốc đặc sản uống rượu phê quá hôm sau tôi nhận được cái tin rất chuối : " Mai bố mua cho mày cái máy tính ở nhà mà chơi, ra quán bấm hư người ra ". Nghe xong không biết phải diễn tả thế nào mua máy tính bắt ở nhà chơi @@. Thế là sáng hôm đấy theo lời nói dối trắng trợn của bố tôi vì lí do mệt ốm vì đi thăm quan quá sức lên xin cho tôi nghỉ hẳn 3 ngày, rất là phê. Sáng đi cùng bố ăn sáng xong thì chạy ra siêu thị Việt Long ( ai ở chỗ mình sẽ rõ là ở đâu nhưng bh siêu thị đó phá sản rồi ) .

Vào trong thì đâu đâu cũng là ti vi tủ lạnh... lên tiếp thì là khu nồi liêu xoong chảo bếp và tầng 3 là mặt hàng điện tử các kiểu các thứ. Nhìn có vẻ nhiều hãng nhưng tôi vẫn khoái dùng Dell vì quán nét mà tôi hay chơi cũng dùng Dell lên biết rõ là ntn rồi. Quyết là nhất trí lấy cả cây Dell về , bố tôi thanh toán và ghi địa chỉ để họ chuyển hàng đến. Đợi bô lão trả tiền tôi tạt qua quầy điện thoại xem có mẫu mới không, tôi đang dùng 2 cái đt, 1 nokia và 1 ip muốn lên đời mà chưa ưng mẫu nào ( săn mãi cái ip3G mà ko đc nhục quá.@@ ) mà hầu như toàn điện thoại chán ngắt ngoài con samsung galaxy s3 hơn 7 triệu nhưng tôi cũng ko ham gì dù sao cũng có con ip3 ghẻ rồi :). Xem chán thì ra về, tuởng về nhà thì. bố tôi lại tạp lên cty lấy bảng xuất nhập hàng tháng này rồi mới về. Tầm đầu giờ chiều thì người ta cho mang đến và lắp luôn cho thì tôi cũng pm bố lắp mạng luôn vì tự nhiên đc tặng cục moden wifi cùi nhưng tạm ổn ( nghe nói bh lắp mạng dc moden wifi, ai dc thì ngon nhá ) .

Mọi việc xong xuôi chỉ sắm thêm cái chíp vs ram là ok con tê tê chơi game tít mù, tôi không đông tiền cho lắm lại lăm le bố r :). Hôm sau vẫn vs lí do nghỉ "ốm" đó lên sáng ngủ 1 mạch đến gần trưa máy tính còn trả động vì chỉ chơi game mà :). Xuống dưới nhà bỏ mẻ gần 11h ăn trưa thấy tôi là mẹ tôi lại càu nhàu - Ngủ cho lắm vào lười có ai như m không hả con Vừa xuốn rót được cốc nước thì bị nghe rap mặc định - Con mệt thôi, có gì ăn không mẹ con đói gần chết rồi Mẹ tôi cũng chả nói gì lại quay vào bếp , tôi ra phòng khách xem tivi đợi cơm. Quên cái đt cái của nợ kia nó đánh boom cảm tử chết, mở điện thoại thì 7 cái tin nhắn và không cuộc gọi ( chị này tiếc tiền éo bh gọi nt mới xì ). Nội dụng vẫn là hỏi tôi bị làm sao mà xin nghỉ 3 ngày. và chốt câu cuối cùng là là nó biết tôi có máy tính éo hiểu sao .

Ngồi 1 lúc xem starmovie rồi bố về bà thì đang trong phòng thế là đủ thành viên là cả nhà ăn trưa không quên cò quay tiền mua chip vs ram :). Lúc đầu bố tôi nhất quyết không cho mẹ tôi cũng vậy thì bà tôi lại bảo cho tôi tiền mua nhưng bố tôi lại cản lại tiền đấy để bà tôi dưỡng già không tiêu linh tinh lên tôi lại được mua thêm, thế là cây máy đủ rồi thiếu bộ loa vs tại nghe tôi có thể sắm đc. Sáng hôm sau cho nhàn nhã , sáng dậy thay đồ đi ăn sáng rồi lên trường , đến lúc lên trường mới nhớ ra là quên hàng khủng . Vừa ra đứng ở hành lang thì thằng ml Dũng cùng bọn kia vào cũng hỏi ốm đau ntn, tôi mà kể ốm mà được đi mua máy tính thì bọn nó ốm cả tháng cả năm còn được, sợ kể ra bọn nó gato hội đồng liên thông chết .

Lại nhảy vào chém gió bạt mạng vs bọn ml thì có 1 luồng khí. lạnh ở bên má trái, quay lại bị ăn cả cái táng phát mạnh vào lưng, dát nhảy dựng cả lên nhìn lại là cái con nữ tặc chặt phá kia. - Thằng chó , nghỉ ốm cơ đấy t có thấy m ốm gì đâu Sáng sớm vấp đúng cục gạch - Ôm thì khỏi rồi m là bàn tay gấu à mà phát t dát bỏ mẹ Nó cười phá lên rồi về chỗ không quên nghít lại - Cho m chết, tí t sử đẹp m luôn Bố con điên mà đẹp định hiếp dâm tinh thần tôi đây. Ngổi chém gió mấy nhát tí đổ mấy cái cao ốc tôi mới xây ở dubai vs mấy cây cầu ở úc ( ảo tưởng tí ) .Ngồi mà ngủ được cũng tiên mà không ngủ được mới cay chỉ tại cái con nhỏ bên cạnh liếc mắt hằm hằm thỉnh thoảng véo cái bóp cái ( cấu véo đầu ti , ai bị rồi chắc hiểu cảm giác thế nào tê tê phê phê mà ko phải là dâm dê ). Đang chuẩn bị nhắm mắt thì - Á á á,.. con điên dẫm chân... đau...bỏ ra Vừa nói vừa kéo cái chân nó ra , càng kéo nó lại càng di chân hơn đờ e mờ. - Cho m chết , giả ốm ở nhà chơi điện tử m được lắm à ha Có cái chuyện con vi rút làm như con voi ma mút không bằng - Sướng cái gì mua để đấy có động đâu , mà sao m biết t có máy tính Nó vênh lên cười - Đoán thử xem Theo xuy đoán của tôi không phải bố tôi thì là mẹ tôi - Mẹ t à Nó dẫm 1 cái thật kêu vào chân tôi di di - Bingo, ít ra m còn thông minh

Nó nhả chân ra xoa lấy xoa để xoa bể cả ú ( thiếu V nhá :) ) Cuối cùng những ngày yên bình trong phòng nay còn đâu ,chỉ vs clip heo vs quần shì. Bắn thẳng vào trái đất tạo một mầm mống con ( các men đoán xem là gì ). Ngồi học chán 2 tiết mới ra chơi , bỏ mặc sự đời vào căn tin mua nước. Đang đi gặp bà chị cầm cái chổi lau nhà bên cạnh là thằng Mã Hoạn Bi đc cái mã nhưng trong ốc nhồ, thấy tôi thì bà cười gọi lại - Đi ăn sao Thấy bà ý nói vs tôi thằng Mã hoạn bi quay qua nhìn mặt làm kiểu căm lắm dữ lắm mạnh lắm, óc bò dải xi măng không chấp. - Đâu e mua nước, chị làm gì đây Bà khua cái chổi - Không biết à, là dọn vệ sinh lớp r Tôi cũng ậm ừ cho qua tưởng lấy cái ý làm gậy tự ướng thì bỏ mẹ . Tự nhiên có thằng bán trõ - E em à, nhìn công tử bột yếu thế Ô cái đệch bố phanh thây cho m xem body free giờ , cái áo đồng phục lày mà không rộng t cho mày nát mắt Bà chị có vẻ tức - Này bỏ cái kiểu đó đi ai a e vs cậu, tránh xa tôi ra

Mặt thằng ý kiểu như bị đá bẹn - Anh thích e mà - nhưng tôi có thích cậu đâu tránh xa tôi ra Nói là bà đẩy thg đó đi 1 cách đàn bà nhất hây ya. Buồn cười Thằng đó tức thấy tôi cười kiểu tức lắm mặt hầm hầm như cức đến lỗ hậu nhìn thốn . Nói xong bà chị có vẻ tức lắm tôi cũng nghĩ hết việc để làm lại lên lớp. Những tiết học trôi nhanh nhưng vs tôi không đủ cho 1 giấc ngủ, hầu như tiết nào tôi cũng gục, hết nhắc thì sổ đầu bài không bị đuổi ra khỏi lớp cũng quen rồi. Hết tiết học buổi sáng lại đi về không quên hàng là con mắm ngay cạnh tôi vừa đi vừa nghe nhạc nhìn hớn hở lắm, sáng nay mẹ nó trở đi bh là tôi đưa nó về.

Xuống xe nó không quên giật tóc tôi về phía sau đau đến giật cả óc ra thấm thía. Về đến nhà đã thấy bố tôi ở nhà rồi, chào câu cho có gia giáo lễ phép - Bố, hôm nay về sớm vậy Đang ngồi phòng khách uống nước xem thời sự nhàn nhã thế còn gì - Mới về thôi , đây cầm lấy mà sắm đồ máy tính Nói là rút tiền đưa cho tôi, không rõ là bao nhiên nhưng mấy tờ 500k này nhìn thích thật. Cầm lấy lên phòng thay đồ ăn cơm chiều đi mua bảo ông Vinh lắp hộ vậy, bẹt rồi. Mẹ tôi nấu ăn trong bếp xong là bê ra cả nhà ăn luôn, ăn xong cũng phụ mẹ dọn rồi lên phòng đánh 1 giấc chiều dậy mua thêm thiết bị lắp cần thiết là chơi ngon rồi.

Làm 1 nhát tưng bừng vs himo ichiki thì dậy đi mua chip vs ram máy, xuống nhà bố mẹ đã đi làm rồi còn mỗi bà tôi đang ngồi đan chổi lúa. Lái xe đi mấy tiệm mà chả ưng cái nào , nhìn quảng cáo thỉ hay nhưng dùng không biết như thế nào. Sợ mua phải hàng dởm lại alo cho ông Vinh - Gì, gọi tao cái card gì vậy Mẹ cái giọng chóe, - E đây, e mới mua cái bộ dell tính mua chip vs ram chơi cho phê Ông cười tớ phớ - Mẹ thế m ko mua cạp màn hình à, thế t chịu m rôì chịu chơi mà không biết xái éo gì về máy tính Đinh mệnh hỏi cái tuôn 1bãi - E là e chịu khoản đấy a mua rồi sang nhà lắp giúp e - Rồi tí t đi mua cho, nhớ trả công đấy Đờ phắc, cái éo gì cũng công cán - Rồi, duyệt Mất thời gian biết thế gọi là đc làm mất công đi mấy cửa hàng Chán lại đi về đi câu cho nó thỏa thích, nay mai cắm nhà chơi suốt ngày.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Thân Giờ Là Bạn Gái.....

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook