Bạn Thân Giờ Là Bạn Gái.....

Chương 24: Thăm quan cái nào part 1

NextToYou

13/11/2016

Ngủ ngứ cựa quậy mãi mới ngủ được 1 tí thì không hiểu sao giật mình tỉnh dậy, toát hết mồ hôi, bật điện thoại lên xem thì mới hơn 1h đêm nằm lại xuống ngủ thì mắt không thể nhắm lại mà ngủ lại được đành dậy tắm táp lại thơm tho thay quần áo chuẩn bị đi luôn.

Tắm thay đồ xong mở tủ cầm ít tiền phòng thân nhét vào ví , điện thoại pin căng đét lấy cái headphone đi xuống dưới nhà, vừa xuống thì nhớ ra " Xe hết xăng " a cay. Dò dò tay xuống dưới nhà như quân ăn cướp lại còn đi bước nhỏ thật sự cảnh này có sử lí GC thì có thể cắt vào làm phim ma tranh giải Oscar được đấy :).

Dò mãi cũng xuống lấy chìa khóa định mở cửa thì có tiếng chân nhỏ, thật thì nghe trong im lặng mà có âm thanh lạ thì nhất định tinh thần mình cũng trong tình trạng giật mình như vừa lo sợ vừa tò mò nhìn về hướng đó rất hiếu kì. Tôi nghe tiếng này quen rồi và biết đó là mẹ tôi lên không lo, nếu là bố tôi thì nghe Talkshow dài . - Mới gần 2h mà đã đi rồi sao, đêm khuya lạch cạnh

Tôi cười hì cái mới quay lại mở cửa ra thì mẹ tôi hỏi han mấy câu - Đã chuẩn bị gì chưa mà đi tay không nữa, đến đấy lấy gì ăn, cái thằng này Mẹ tôi lấy cốc nước uống rồi bật cái điện bếp nhỏ lên cũng sáng 1 góc chỗ bồn rửa bát, thật ra là cái máy hút khói thức ăn có cái đèn lên bật lên. - Con đi đến vẫn ăn cơm được mà mẹ, mẹ cứ lo xa Đi vào tủ lạnh lấy hộp có dưa hấu đã cắt bỏ vỏ còn rượt dưa đỏ hồng mát ăn, bây giờ mới nhớ ra - Cho con muộn xe mẹ đi, xe con hết xăng rồi quên chưa đổ Mẹ tôi cốc đầu tôi cái rồi lên phòng lấy chìa khóa xe cho tôi.

Đang định cất hộp dưa vào thì phòng bà tôi sáng lên thì vào chào bà 1 câu, bà tôi bây giờ chắc lại may vá quần áo, thói quen từ xưa không bỏ được. Mở cửa thấy bà ngồi vá lại cái áo , hồi nhỏ tôi hay ngủ cùng bà về sau mẹ tôi khuyên mãi thì tôi mới chuyển ở riêng 1 phòng, thường được bà kể chuyện cho nghe rất hay. Vào phòng gọi nhỏ - Bà Bà tôi ngửng lên vẫy tôi lại gần, cũng chả biết gì lại ngồi lên giường thì bà mở tủ ra đưa cho tôi tiền - Bà cho đi đường mua cái gì mà ăn, không được để bụng đói nghe chưa

Tôi dúi lại tay bà - Con có rồi bà giữ lại để đèn dầu lên đình chùa, bố mẹ cũng cho con nhiều rồi bà Bá tôi dúi vào túi áo tôi - Của bố mẹ khác của bà khác, cầm lấy mà ăn uống bà cho là bà cho, Xong bà lấy hộp mứt khế ra ( Thật sự không nói đùa gì chứ mứt khế bà tôi làm ăn rất ngon vừa ngọt vừa chua rất hợp khẩu vị ) bỏ 1 ít vào 1 cái túi bóng nhỏ rồi đưa cho tôi - Cầm lấy trên xe bỏ ra ngậm cho đỡ nhạt mồm, đi đền chùa đâu thì cũng mua nén hương mà thắp mà cầu may nghe chưa không thì mua chút hoa quả , của ít lòng nhiều biết chưa,

Tôi " Dạ " cái thì mẹ tội vào gọi - Chìa khóa đây, bà vẫn thức hả bà Bà tôi lại vá tiếp - Già rồi dậy sớm cho minh mẫn Mẹ tôi cười cái rồi đi ra ngoài tôi chào bà rồi đi ra theo. Lấy giầy đi vào rồi chào mẹ rồi đi, ra lấy xe khóa cổng hẳn hoi rồi mới đi. hơn 2h thì không biết làm gì lại lấy điện thoại ra gọi thì đầu dây là giọng lè nhè - Mẹ thằng này phá giấc ngủ tao, cái gì nói nhanh cho bố ngủ

Khựa khựa tốt số kinh - E ra quá a mở cửa cho e, tầm 6h hơn e đi Vừa nói xong thì nghe tiếng tút là hiểu rồi. Lái xe bạt vía giá ùa vào mặt thôi rồi cay xén. Đến quán thì thấy đèn trong sáng , xuống xe gọi - Mở của e a Gọi 2 câu thì ông ý ra mở cửa - Mẹ thắng này đến giờ này làm gì, tao đang ngủ, vào đê Tôi cười khà cái dắt xe vào cẩn thận rồi cho khóa cửa kéo rồi bật dàn máy chơi còn ông kia ngoài cái ổ cún :) thì vệ sinh thằng tiến. Rất tỉnh không onl facebook vào đánh warclass chán lại mở phim ra xem. Ngồi chán chê xem thì cũng đến hơn 4h thì cái lém lỉnh lại sáng lên, :) xem phim con heo ( tuổi này ai hẳn cũng tò mò về vấn đề đó lên cũng bt đúng không nhỉ ).

Lúc đó chỉ biết đánh bừa vào trang nào đó ròi xem thôi.Xem thì cảm giác súng ống nó réo ing ỏi vật vã chạy vào nhà vệ sinh tồ cái cho đỡ đầy bình chàn ngập lụt chết. Ngồi xem tần 5 phút nữa tắt đi vào yahoo ( lúc đó yahoo ko add 1 đứa bạn nào chỉ toàn gái không :) ). Nhìn không có 1 đứa nào onl là biết đêm tối bận bịu như thế nào rồi. Tắt yahoo bật Zingme bắn gunny thì có thông báo kết bạn thì có nik Ny_Sandy kết bạn, thì cũng không biết ai vào xem thông tin thì mới cấp 26 mà lúc đó mình top 3 lực chiến, ( Gà Tết Hải tặc ).

Đệch quan tâm ra pm guild đi săn boos thì có mấy thánh cày top điên onl thì rủ nhau boos nghịch chơi. Bắn kiểu gì mà đến 6h kém bao giờ, off tắt máy rồi mở cửa dắt xe ra khóa cửa rồi ném chìa khóa ở cái lỗ cửa xếp vào chỗ bàm máy rồi đi luôn. Lái xe hộc tốc sợ muộn đang điểm danh ko có thì chết dở. Đến cổng trường thì cả trường tập chung đang xếp hàng điểm danh may quá lái xe vào trường rồi chạy lại. Chạy gần thì thấy thằng Dũng chửi - Con mẹ thằng K m bảo không đi cơ mà, con mẹ m ra đây Y rằng thằng chó kia chửi là cả mấy lớp ai ở cuối là thấy ngay hiện tượng lạ ở dãy cuối. Lớp tôi nó nhìn kiểu ngu ngu thế nào thì lúc nhúc là cái con nữ tặc chạy ra - Thằng chó, m bảo không đi mà đến đây làm gìTôi thở cái ngồi lại cái bục cay ngay đấy - T thích thì đi thôi, sao Mặt nó bây giờ không khác gì cái miệng núi lửa chờ đổ tí dầu đốt tí TNT ( thuốc nổ tung ) là phun chào ngay nhưng ai ngờ nó nguýt đi luôn , thôi kệ đi là hết, chấm. 1 lúc thì bà béo xuống cùng hướng dẫn viên là cái thằng ẻo lả hay sao mặc quần kaki hồng mới vãi linh hồn chứ, điểm danh mà thằng cha này tám phét gái thôi rồi thánh tạ. Lớp tôi ko hiểu sao dính lớp nào không dính dính ngay lớp bà chị già a cay, đối nhân sử thế như nào đây, 1 là cọc 1 là chồi ko lao cũng chết ta đâm thẳng. Bắt đầu đến giờ lên xe cả lũ lại đi bộ ra bãi xe đã đỗ ở đó đợi học sinh là giao thông cùng đướng lết xác cùng xe, buông thả như kiểu xích lô đường bộ. Cái con kia hôm nay để ý nhìn hấp dẫn thế, đúng là lớn rồi đấy, con bạn thân tôi nó lớn rồi đấy, lớn lắm, váy xếp kèm áo sơ mi áo len mỏng giầy Converes ( sở thích của tôi và nó là Converes và Nike) .

Đi mà cứ tia con nhỏ để tí nó làm hòa cho dễ, đang định rút điện thoại nhắn tin tâm lí tình cảm thì có tiếng gọi, quay lại là bà chị cùng 3 đứa bạn khác - Tưởng không đi chứ, hóa ra là nói dối à Tôi bật cười - Không tự nhiên thích đi thôi không chó gì đâu, e đi trước bà chị lên sau nhá , chào Nói rồi chạy biến nhìn mấy con bạn bà ý nhìn kiểu biến thái bỏ mịa :). Lên xe thì nhòm xem nhỏ kia đâu thì đang ngồi cùng 1 túm 1 túm ở 1 khu tám vs nhau, chả quan tâm nhiều bơi xuống cuối ngồi cùng bọn thằng Dũng đi qua ko quên véo cho con nữ tặc kia phát rồi chạy khẩn. Bắt đầu lền xe điểm danh lại và bắt đầu chương 1 -

Nhìn và ngoáp chương 2 - Chửi nhau rồi ngủ chương 3 thì ngủ xong dậy rồi tính Bắt đầu thì thg bê đê kia giới thiệu tên cũng toe tua như cái mặt, tên Khương nhưng ẻo lả bõ ghét. bắn đầu vẫn câu dẫn và giới thiệu lịch trình chuyến đi, chả là hắn buồn té lên căn giờ ở chạm nghỉ chân mới bùng nổ , giới thiệu hồ núi cốc thì kể không khác gì thằng ngủ cức dựa dẫm cà khịa ức chết không lẽ sút cho phát. Ngồi chán mấy thằng lại luyên thuyên đủ thứ ko thiếu về gái cười ầm cả lên bị giáo viên nguýt mấy lần nhưng vẫn vậy, trứng nào ốp la thế. Bà chị có vài lần quay xuống chỗ chúng tôi rồi lại quay lên làm kiểu kinh khủng khiếp lắm , tôi cũng kệ ngủ 1 lèo. Ngủ không biết mấy giờ Maria đóng phim thì bị tát 1 phát lõm mặt - Dậy đi tồ m, hay tính xả nước ở đây

Tôi vẫn lơ mơ ngủ nhưng ko quên đốp lại thằng Luân con này - Há mồm ra tao xả mồm m tạm rồi m xả sau Nó chửi tôi mấy cái rồi xuống xe, đi qua chỗ cái con nữ tặc thì thấy cái cặp nó, lấy túi mứt khế bỏ vào balo nó bỏ 1 ít tiền vào vứt thêm mấy cái kẹo , thấy có cái bách kẹp ( loại gần giống sawich ) cầm lấy 1 cái vừa đi vừa ăn không quên khóa balo cẩn thận rồi xuống xe. Năm nay có vẻ đi đông lên khá là nhiều đầu người, ngoáp 1 cái rồi đi tồ cái cho đỡ ngập úng.

Giải quyết xong thì ra chỗ lớp tụ tập, vẫn cầm cái bánh nhai rất phê. Nó thấy tôi mắt long sòng sọc lên kiểu tức lắm nhưng không làm gì được, tôi vẫn ung dung ăn bánh thì bà chị cầm theo 2 cái xúc xích lại - Cho này ăn đi Sời dâng tận miệng sao ko nhận - Hề hề, đang đói cảm ơn bà chị Cái hành động này được bọn kia phụ họa rất bắt tai ồ à, há há cười kiểu đê tiện rất dâm.

Tôi cầm lấy 2 cái xúc xích đưa cho cái con nữ tặc kia 1 cái thì cái bọn kia là phá kiểu đóng lại cảnh ý bựa nhảy vào sút cho bọn kia mấy cái , ăn hại mà. Nó bơ luôn đi thằng lên xe, tôi hiểu con nhỏ này mà, đang đóng phim hàn chờ tôi chạy theo , nhiều lần nó nói cái ý làm tôi đau đầu mệt thật. Nghỉ ngơi ăn uống xong là lên xe 1 mạch đi thằng lên địa điểm thăm quan luôm. Lên xe thằng ẻo lả tổ chắc trò chơi, vẫn tâm lí ngại nhưng chơi vẫn rất vui , nhiều chỗ rất buồn cười, Tôi xem bọn nó làm trò hề chán rồi ngủ luôn. Tôi không biết ngủ bao lâu chỉ khi nghe tiếng gần đến nơi là tỉnh ngay.

Không thể không công nhận nơi đây đẹp, cắm tai nghe vào bắt đầu phiêu cùng điệu nhạc thắm qua, bây giờ hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn và phổ biến cho học sinh biết những nơi thăm quan và địa điểm vào cổng đã thấy 2 cái mặt nàng công chàng cốc to đùng nhìn xấu éo tả được. Xuống xe thì cái mùi ô tô vs công thêm nước hoa bãi nôn làm tinh tình tụt xuống bh bình thường lại rồi, như chết đi sống lại vậy.

Đi qua chô cái con mặt giặc thì nó cười còn chào mình chứ, éo hiểu sao mà bọn này nó hơn hở mà thay đổi thái độ nhanh kinh khủng khiếp, chắc nó đến này đổ máu mà cũng chả quan tâm đi chơi đã. Cả lũ con trai chúng tôi thì thằng thì mang đồ ăn thằng không riêng tôi không bh mang vì rất phiền lên chốt sẽ ăn lẩu vừa đi vừa tìm quán ăn ở đâu để chút cứ thế vào mà ăn thôi cho đỡ mệt.

Thăm cái ngôi đền xong là bắt đầu đến cái hồ, nghe nói là nước của nàng công nhiều quá chảy thác lũ ra đấy không ngái nghe là nước ngọt mà không ai giám kiểm chứng tôi thì xin khất :), thấy mấy cái thuyền thì tí cả lũ ăn xong ra bơi thuyền chơi , người ta kể hồ không có sóng rất lặng ( đúng là nước chất của nàng công , chát chúa ). Thằng ẻo lả thì cứ chọn bọn con gái mà đi cười nói rôm rả không lẽ hội đồng búng bi cho toách lòng súng đi nhưng mà nghi thằng này làm gì có mà búng.

Xem chán chê đi chán chê thì tầm hơn 11h là cả lũ đi ăn, may gặp ngay quán lẩu dê lúc đi quanh hồ thì đi vào cũng không khó mà tìm quán ăn nữa. Cả lũ thì có 13 thằng chia 2 nồi mỗi bên 1 nửa tôi khôn ngồi giữa 2 nồi gắp cho thuận tiện, có tí lém lỉnh. Đang cho rau vào nồi thì mấy ông hướng dẫn viên đi vào cùng đoàn chắc ăn không phải rủ nhau giao thông tập thể là được kệ thôi ăn cho xong rồi té.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Thân Giờ Là Bạn Gái.....

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook