Bán Thục

Đam Mỹ

Nguồn: wattpad

350

Hoàn Thành

13:11:22 03/04/2021

Bán Thục

Đánh giá: 2/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Bán Thục của tác giả Lâm Nhiễm. Vũ Chí Kiệt thiếu vắng tình thương gia đình từ nhỏ, thoạt nhìn có vẻ ngang ngược bá đạo nhưng thực ra nội tâm lại rất yếu ớt, khát vọng được yêu thương. Trong lúc nhàm chán hắn đã gặp được bé “buê đuê” Trần An Cư liền nổi lên tâm tư trêu đùa, lợi dụng vũ lực để đe dạo, đùa bỡn thân thể của đối phương. Nhưng ở trong thâm tâm hắn thì nam sinh này chỉ là thú tiêu khiển nhất thời mà thôi. Hắn tự cho là mình chưa bao giờ đặt đối phương ở trong lòng nên không thèm để ý. Cho tới một ngày, hắn nhìn thấy Trần An Cư đang thân thân mật mật mà cười cười nói nói với một nam sinh nào đó,trong lòng tự dưng lại nổi cơn thịnh nộ . . . . . .

Mặt khác, Trần An Cư đáng thương vẫn khoan nhượng với mọi hành động của Vũ Chí Kiệt,thậm chí có vẻ là tình trong như đã mặt ngoài còn e (nghiện còn ngại). Vậy thì rốt cuộc cậu đang ôm tâm tư gì đối với Vũ Chí Kiệt? Hai trái tim này sẽ tiến sát đến nhau như thế nào? Cùng theo dõi truyện để biết rõ hơn nhé!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Lại Lên Hot Search Vì Bị Thần Tượng Thả Thính hoặc Em Biết Thầy Yêu Em Nhất

Nhận xét của độc giả về truyện Bán Thục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook