Bạn Trai Nhỏ

Ngôn Tình

Nguồn: vuonkhoailang.wordpress.com, wattpad.com/user/TrangThu204, facebook.com/vuonkhoailangg/

100,654

Đang cập nhật

11:43:48 02/05/2019

Bạn Trai Nhỏ

Đánh giá: 4.6/10 từ 16 lượt
Bạn Trai Nhỏ - Đang ra - Phồn Vu

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ông Như Mạn và Vinh Lãng có mâu thuẫn.

Tình cảm của hai người không phải không sâu đậm, mà có lẽ là quá nhạt nhòa, lại không có chút ràng buộc nào về cả quá khứ lẫn tương lai. Có lẽ, quãng thời gian ba năm cô cùng anh ta trải qua, chỉ là một cột mốc trong cuộc đời, chứ không thể kéo dài hơn nữa.

Có lẽ, hôm đó chính là sai lầm cuối cùng và chí mạng của anh ta.

Châu Sâm biết, mình không thể giành lấy cô từ tay anh ta một cách trơn tru dễ dàng như vậy. Châu Sâm cũng biết, chỉ dựa vào ngoại hình và tính cách, cũng không thể nhanh chóng thu phục cô.

Một giây không tỉnh táo của Ông Như Mạn đã đốt lên trong Châu Sâm ngọn lửa bùng cháy mãnh liệt của tuổi trẻ, khiến cả hai không thể rõ ràng với nhau được.

Nhưng điều đó cũng lại là một dịp hay cho Châu Sâm. Những lần thân mật, những câu chuyện nhỏ xảy ra trong cuộc sống của cả ba người, những tình huống dở khóc dở cười với những lời giải thích không thể thốt ra khỏi miệng,... Tất cả tạo nên một "Bạn trai nhỏ" hài hước và thật thú vị.

Suy cho cùng, với tính cách bảo thủ và trái tim đã trải qua đổ vỡ của Ông Như Mạn như vậy, lại còn có cả sự bảo vệ một cách trẻ con và đơn thuần của Ông Như Vọng, liệu Châu Sâm có thể vượt qua tất cả để tới được cuối con đường?

Mặc dù, như cậu đã nói: "Biết đó là đường cụt, nhưng chỉ cần cuối con đường có chị, em vẫn sẽ bất chấp lao vào.”

Nhận xét của độc giả về truyện Bạn Trai Nhỏ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook