Bánh Đúc Có Xương

Ngôn TìnhViệt Nam

Nguồn: FB: Ngọc Thơ

40,350

Hoàn Thành

06:49:20 16/07/2020

Bánh Đúc Có Xương

Đánh giá: 7.4/10 từ 4 lượt
Ông bà ta vẫn có câu "Mấy đời Bánh Đúc Có Xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng", thế nhưng nữ chính trong truyện dù là mộ cô giáo thuộc gia đình nề nếp nhưng lại đi lấy một người đàn ông đã li dị vợ và có con riêng. Liệu cô có thoát khỏi cái tiếng "mẹ ghẻ-con chồng" như người ta vẫn truyền miệng với nhau? Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình.

Tóm tắt truyện:

Nhà bé Út vốn là nông gia, ba mẹ cô đều là người cả đời làm ruộng. Bản tính cần cù, chăm chỉ, lại tiết kiệm, chắt chiu từng đồng, nhờ vậy mà hiện giờ cũng tính là có tiền có của.

Chị hai trong nhà đã lấy chồng làm luật sư ở huyện, công việc chị là làm ở ngân hàng. Còn Út thì là giáo viên mẫu giáo của xã.

Có thể nói gia đình nhà Út vừa chân chất thật thà, vừa có nề nếp, giáo dục tốt.

Thế mà cái ngày Út nói muốn lấy chồng, cả nhà đều không thể tin được những gì mình nghe.

Mẹ cô khóc hết nước mắt, cha cô thì im lặng trầm ngâm vì thấy cô dại quá.

Không thể hiểu sao cô đột ngột nói yêu Phong rồi nói muốn lấy Phong làm chồng - người đàn ông có 1 đời vợ nhưng đã li dị, bỏ lại đứa con gái 5 tuổi đang ở với anh

Cha Phong mất sớm, mẹ Phong một mình nuôi anh ta khôn lớn, mà bà Lan nổi tiếng độc ác, chuyên cho vay nặng lãi, là chủ hụi lớn của các tiểu thương ngoài chợ, nên nhà bà giàu lắm, giàu nhất nhì cái xã này..

Nhận xét của độc giả về truyện Bánh Đúc Có Xương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook