Bảo Bối Anh Yêu Em

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

292,969

Đang cập nhật

08:33:52 31/07/2018

Bảo Bối Anh Yêu Em

Đánh giá: 6.2/10 từ 24 lượt
Truyện Bảo bối, anh yêu em - Đang tiến hành - Tiểu Cát

Ngọc Vy ngay ngày đầu đi học đã đụng độ với Mạc Thần Vũ và Lâm Vũ Thiên, đồng thời là hội trưởng và hội phó của trường mình học.

Cô cũng chẳng ngờ những mối duyên từ đó nảy sinh, tạo nên một quãng đời thanh xuân rực rỡ.

-----------

Tóm tắt:

Phạm Ngọc Vy vừa về nước, hôm sau đã lập tức nhập học ở trường cấp ba dành cho con nhà giàu. Ngọc Vy và bạn thân đều là những đại tiểu thư của những tập đoàn lớn, nhưng thay vì Bảo Thy nhu hòa hơn, Ngọc Vy là một cô gái ngang ngược, nóng nảy, thích mắng người.

Xui xẻo thay hôm ấy cô gặp phải hay gã đẹp trai trên đường, nhưng đều trong những hoàn cảnh trớ trêu hết sức. Mạc Vũ Thần thì trên đường Ngọc Vy chạy quá gấp, cô không phanh lại được, lúc đó cậu đang nghe nhạc nên không tránh kịp. Cả hai đâm sầm vào nhau, rồi mắng nhau tơi tả.

Sau đó đến trường muộn, cô lại trèo tường vào và gặp phải Lâm Vũ Thiên - hội phó hội học sinh đang đi tuần tra. Vì cứ cãi bướng nên cô bị anh dẫn tới văn phòng hội, tuy nhiên đến nơi thì cô lại chạy mất. Đến khi tới lớp thì cô lại bị thầy giáo mắng vì vào lớp muộn.

Cô bắt đầu đâm bực bội vì gặp phải quá nhiều xui xẻo, quyết định rằng sẽ đổ lỗi hết cho hai tên công tử kia. Ai dè hai người bọn họ trời xui đất khiến còn cùng lớp với cô.

Trong ngày ở trường, một nhóm lưu manh đến gây sự với hai cậu con trai nọ - Hội trưởng và hội phó - là cơ hội để Ngọc Vy thấy họ có sức mạnh võ thuật lớn đến đâu. Và bạn thân của Ngọc Vy là Bảo Thy thì tìm cách làm thân, cầu hòa với hai cậu để có thể được xí xóa vài lỗi kỉ luật.

Cuộc sống học đường nhiệm màu của họ cứ thế trôi đi, tình yêu nảy nở.

Đây là một truyện teen mới của cây viết Tiểu Cát mời mọi người đón xem và ủng hộ tác giả

Nhận xét của độc giả về truyện Bảo Bối Anh Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook