Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

1,252,301

Hoàn Thành

18:12:56 08/09/2021

truyện ngôn tình tổng tài

Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma

Đánh giá: 6.5/10 từ 92 lượt
Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma - Đang tiến hành - Hà Tuyết Nhi, Jeon Jun Na, Lê Thị Kiều Ngân

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Nội dung xoay quanh Hà Thiên Hạo và Hà Nguyệt Nhi. Mọi chuyện bắt đầu từ khi hắn cưới cô về nhà nhưng hắn muốn hận cô.Hắn cưới cô về để có thể hành hạ cô.

Nhưng hắn tính như thế nào cũng không thể ngờ rằng chỉ sau hai tuần cưới nhau mà trái tim của hắn đã yêu cô, hắn cưng chiều, bao bọc cô không cho phép ai làm tổn thương đến cô. Hắn khiến cô rung động bởi sự dịu dàng của hắn. Một thời gian ở cạnh hắn cô cũng đã thật sự yêu hắn, yêu hắn một cách mù quáng.

Nhưng sự thật thì thật tàn khốc so với tưởng tượng, một ngày hắn đem người yêu cũ của hắn về nhà. Từ đây cô mới biết mình chỉ là người thế thân cho người hắn yêu mà thôi. Điều đó khiến tim cô đau lắm nhưng cô vẫn mù quáng ở cạnh chăm sóc hắn.

Nhưng mọi chuyện sụp đổ hoàn toàn khi cô mất đi đứa con của mình. Cô hận anh, hận anh vì sao lại đối xử với cô như vậy. Nhưng cũng hận chính bản thân tại sao mù quáng yêu anh như vậy. Cô muốn rời đi nhưng anh không cho. Cuối cùng cô cũng rời đi nhờ sự giúp đỡ của Hồ Gia Thành.

Từ khi mất cô, anh như hóa thành một con người khác. Anh bắt đầu trở thành một con người tàn nhẫn như vậy. Anh như người điên loạn trong cơn say. Luôn đổ lỗi lên đầu mọi người khi làm điều gì anh không vừa ý.

Nhận xét của độc giả về truyện Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook