Bảo Bối! Đời Này Hãy Ở Cạnh Tôi

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

12,250

Đang cập nhật

06:49:26 27/06/2020

Bảo Bối! Đời Này Hãy Ở Cạnh Tôi

Đánh giá: 5/10 từ 2 lượt
Tuy là cây bút trẻ, nhưng tác giả trẻ Mộc Yên Đan đã chứng tỏ khả năng của mình qua truyện mới Bảo Bối! Đời Này Hãy Ở Cạnh Tôi. Đó là câu chuyện tình yêu đẹp, ngọt ngào, có vui buồn, hờn giận cũng như bao cặp đôi khác, và cũng không kém phần kịch tính bởi những chuyện đằng sau đó.

Anh - Vương Khôi Vĩ người sáng lập ra JK một tập đoàn nổi tiếng về phần mềm. Không những thế Vương Khôi Vĩ còn là người thừa kế của Vương gia. Từ nhỏ anh đã tiếp xúc với vũ khí, thân thủ hơn người. Anh luôn tỏ ra lãnh đạm khó gần nhưng thực chất là loại người ấm áp, dịu dàng tựa nắng thu.

Cô - Lâm Tuệ Nghi nữ sinh viên tài hoa của đại học K chuyên nghành thiết kế thời trang. Gia cảnh Lâm Tuệ Nghi không như người khác, từ nhỏ đã không có cha, một mình mẹ đã nuôi cô khôn lớn. Lâm Tuệ Nghi còn chưa báo hiếu thì mẹ đã qua đời. Tuy không được giàu sang, mỗi ngày đều đơn lẻ một mình nhưng Lâm Tuệ Nghi luôn vui vẻ, ở trường đều rất hoà đồng.

Trong một lần không rõ vì sao bị người khác truy giết Lâm Tuệ Nghi mai mắn được Vương Khôi Vĩ cứu giúp. Sau này được anh giữ lại bên cạnh.

Hai người sống cùng một nơi liệu có xảy ra tranh chấp hay như câu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" mà người đời vẫn nói.

Hãy cùng tôi bước vào thế giới của Vương Khôi Vĩ và Lâm Tuệ Nghi để chứng kiến đoạn tình cảm ngôn tình tươi đẹp của hai người họ.

Nhận xét của độc giả về truyện Bảo Bối! Đời Này Hãy Ở Cạnh Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook