Bảo Bối Là Em

Đô thịNgôn TìnhTruyện ma

Nguồn: medoctruyenchu

334,550

Hoàn Thành

09:31:23 01/09/2019

Bảo Bối Là Em

Đánh giá: 8.9/10 từ 19 lượt
Trong trái tim anh, Bảo Bối Là Em, không ai khác ngoài em…

Dưới thời tiết mưa rào của mùa hè thật khó chịu . Hứa Giai Kì tay cầm ô , tay cầm túi đồ đứng dưới trạm xe buýt tâm tình không khỏi khó chịu . Đằng sau có đến hai con ma biến thái đi đằng sau lưng cô khiến cô muốn động thổ ngay mà đánh cho bay hồn vía của mấy con ma nó . Mẹ kiếp , đã là ma rồi mà còn biến thái . Chẳng biết khi chúng sống , là con người thì biến thái cõ nào nữa

Càng chết tiệt hơn là cái bàn tay bóng đen thù lìa đấy lướt qua bàn tay trắng nõn nà của cô làm nó nổi cả da gà

Đúng là tức chết , cô không muốn đứng đợi xe buýt nữa mà trực tiếp dụ chúng vào ngõ nhỏ ... mục tiêu , đánh cho bầm dập cái lũ ma biến thái này

Đến ngõ vắng người , Giai Kì bỏ ô và túi đồ gọn vào một chỗ , xoay người lại

- Cái lũ biến thái , xem hôm nay bà dạy dỗ mày ra sao

Đúng vậy , cô là Hứa Giai Kì là người có giác quan thứ 6 đặc biệt . Cô có thể nhìn thấy ma, nghe như truyện ma vậy, nhìn thấy thời gian sống của người khác . Nhưng không vì vậy mà cô lại phải sợ bọn chúng . Cuộc sống của cô luôn gắn liền với mấy cái này . Mới đầu khi biết mình có khả năng đặc biệt . Cô đã rất sợ hãi. Nhưng khi làm quen dần , thì cô không còn cảm giác sợ hãi gì nữa.

Cha mẹ khi biết cô có khả năng đặc biệt này , mới đầu còn rất kinh ngạc , lo lắng cho đứa con gái này . Nhưng sau này cha mẹ cũng không thể làm gì được nên đành cho cô đi học võ phòng thân .

Hiện tại cô đã trừ khử bỏ không ít ma , từ ma nữ , ma thành tinh , ma biến thái ...các thể loại . Có không ít ma khổ , mà cũng không ít con ma khốn kiếp . Mà hai con ma này , chính là cái thể loại khố. Kiếp nên cô phải trừ khử bọn chúng.

Nhận xét của độc giả về truyện Bảo Bối Là Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook