Báo Cáo Boss, Anh Bị Loại!

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm; Dịch giả:Ol荷

47,850

Đang cập nhật

14:24:22 15/09/2019

Báo Cáo Boss, Anh Bị Loại!

Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn Báo Cáo Boss, Anh Bị Loại! của tác giả Tần Ngũ Ngũ:

"Long Ngạn vốn đã không muốn cưới mày, lại thêm chuyện cô nghiện ngập, đến quán bar tìm tình một đêm xôn xao dư luận khiến Long gia trở thành trò cười toàn thành phố nên mày chết sẽ tốt cho tất cả mọi người."

"Mày phí bao tâm tư mất ba năm để bò lên giường Long Ngạn, kết quả lại giúp tao được lợi. Bây giờ, trong bụng tao chính là con anh ấy."

"Trăm phương ngàn kế hãm hại tôi, hủy hoại thanh danh tôi khiến tôi bị toàn mạng công kích, tất cả cũng chỉ vì muốn cướp đi mọi thứ của tôi?", có lẽ do biết mình chắc chắn phải chết, ngữ khí Cung Ninh nhàn nhạt: "Cho dù tôi có chết thì sợ là Long Ngạn cũng chỉ dám lén lút nuôi cô như nuôi tình nhân thôi."

"Không, mày sai rồi, tao sẽ kế thừa thân thế của mày, đến lúc đó, cả Long gia đều sẽ nâng niu tao..."

Cung Ninh bật cười: "Sử Phỉ Phỉ, cô định dùng Cung gia để gả vào Long gia sao?"

Cô ta cười yếu ớt, dường như không có ý định nói toạc ra, dù cho Cung Ninh có là người sắp chết thì cũng có những chuyện cô ta sẽ không nói ra: "Mày không cần phải biết nhiều đến vậy."

"Sử Phỉ Phỉ, nếu chỉ là vì Long Ngạn, cô hoàn toàn có thể nói với tôi, tôi tặng cho cô."

Một bàn tay vung lên mặt Cung Ninh: "Bốp..."

Ánh mắt Sử Phỉ Phỉ đầy phẫn nộ, khuôn mặt bị lấp kín bởi sự ác độc, móng tay bén nhọn bấm vào mặt Cung Ninh: "Mày có biết thứ tao buồn nôn nhất ở mày là gì không? Là cái vẻ bố thí trong mắt mày! Cung Ninh, mày cũng chỉ có gia thế tốt, ngoại trừ điều đó, tao có chỗ nào kém mày? Tất cả đồ tốt đều dành cho mày trước tiên, dù là trong nhà hay là ngành giải trí, mày mãi mãi luôn cao cao tại thượng, chỉ có thứ mày không cần mới đến lượt tao!"

Danh sách chương truyện Báo Cáo Boss, Anh Bị Loại!

Nhận xét của độc giả về truyện Báo Cáo Boss, Anh Bị Loại!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook