Báo Cáo Cải Cách Của Khách Sạn Yêu Quái

Huyền HuyễnXuyên KhôngĐam MỹTruyện Sủng

Nguồn: nhieuthitkhongmobeo.wordpress.com; Edit: Bonnie

2,350

Hoàn Thành

21:33:52 22/08/2020

Báo Cáo Cải Cách Của Khách Sạn Yêu Quái

Đánh giá: 7.8/10 từ 5 lượt
Truyện của Lý Tư Nguy giới thiệu dưới đây là câu chuyện về pháo hôi Phật hệ, cũng là câu chuyện kì ảo liên quan đến đám yêu quái ngốc manh, ngọt ngào! Cùng theo dõi Báo Cáo Cải Cách Của Khách Sạn Yêu Quái.

Văn án truyện đam mỹ:

Tạ Phỉ trước khi đi ngủ đọc một cuốn tiểu thuyết con trai nhà giàu bị tráo đổi, trong truyện sau khi con ruột được đón về nhà thì bắt đầu điên cuồng nhằm vào con nuôi mang huyết mạch Cẩm Lý, khiến cha ghét bỏ, mẹ không thương, bản thân mình còn bị vật từ trên trời rơi xuống đập thành người thực vật.

Khi tỉnh dậy, Tạ Phỉ đã xuyên thành đứa con pháo hôi đó, đang nằm trên giường bệnh an dưỡng. Hắn vốn tưởng rằng không sống nổi qua ba chương, nhưng lại bất ngờ được thừa kế một khách sạn trá hình toàn yêu quái tụ tập…

Tổng tài Cá ngựa: Nghe nói tôi mang thai 1800 đứa?

Vua đánh bạc Sứa: Có gian lận đi nữa cũng không sợ bị chặt tay!

Ca sĩ Sóc đất: A a a tôi không khống chế được hét mấy tiếng chói tai rồi!

Từ đó, Tạ Phỉ (bị buộc) dấn thân vào sự nghiệp cải cách xây dựng, quản lý kinh doanh, cố vấn tình cảm, hòa giải tranh chấp.

Sau đó, khách sạn dần leo lên các tiêu đề lớn, bởi vì phòng số một là nhà sản xuất phim kim bài, phòng số hai là người giàu nhất thành phố, phòng số ba là chị đại xã hội, phòng số bốn có thần tượng nhân khí nào đó đang đè ông chủ Tạ lên ghế salon, hung hăng nói: “Có giỏi thì hôn tôi cái nữa xem!”

Tạ Phỉ: Pi pi

Thần tượng nhân khí: “…Hôn, hôn mười cái đi!”

Nhận xét của độc giả về truyện Báo Cáo Cải Cách Của Khách Sạn Yêu Quái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook