Bạo Chúa 2

Võng Du

Nguồn: Sưu tầm

215,181

Đang cập nhật

20:17:41 10/09/2020

Bạo Chúa 2

Đánh giá: 4.4/10 từ 8 lượt


Bạo chúa - Đang tiến hành - abcxyz

Giới thiệu truyện võng du đặc sắc này:

Một thế giới tăm tối, mù mịt. Dường như có một thứ gì đó đang đuổi hắn. Hắn vấp ngã, đập đầu vào cục gạch. Bóng tối bất tận. Hắn cảm thấy thân thể nhẹ bẫng. Khi tỉnh lại hắn đã thấy mình xuyên rồi!

Xuyên qua thành một kẻ đầu tóc bù xù, quần áo thì nhàu nát cũ kĩ, tay chân người ngợm yếu ớt, gương mặt thì lúc nào cũng chực như sắp khóc. Loại người như này sẽ luôn là cái đích của sự chỉ trích, hắn có quá thừa kinh nghiệm để đưa ra kết luận này rồi! Không những thế, "hắn" còn là một thằng nhóc bệnh hoạn có sở thích thực sự quái dị về tình dục.

Xuyên qua thế giới này lại còn có thêm một cái hệ thống. Hắn đã từng đọc đến việc này trong một số truyện giải trí. Tuy nhiên đối với loại truyện đó hắn chỉ xì mũi coi thường. Hắn cũng không ngờ tới mình cũng là một trong số đó.

Bỏ đi, điều hiện giờ hắn cần chính là duy trì sự sống cho bản thân mình không thể tiếp tục sống như cái thân chủ này nữa. Hắn phải trở nên mạnh hơn, hắn sẽ trở thành kẻ đứng đầu của thế giới này.Hắn đã làm được một lần, và hắn sẽ làm lại được một lần nữa!

Đến một nơi xa lạ như vậy, liệu rằng hắn sẽ phải chuẩn bị đối mặt với những gì ở phía trước? Êm đềm hay khó khăn? Cuộc sống sẽ đưa đẩy hắn đi về đâu? Hãy cùng theo chân cậu trãi nghiệm hành trình lột xác của Johny Ouro, từ một cậu nhóc ngớ ngẩn thành một kẻ lãnh đạo ra sao nào!

Nhận xét của độc giả về truyện Bạo Chúa 2

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook