Bao Dưỡng Em Đi

Đam Mỹ

Nguồn: wattpad.com; Editor: Tiểu Hách

1,150

Hoàn Thành

20:39:56 24/10/2020

Bao Dưỡng Em Đi

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện mới mà tác giả Nhiễm Thanh Nhan vừa giới thiệu, Bao Dưỡng Em Đi là một câu chuyện do một cái điện thoại di động sơn trại (*) dẫn tới các hậu quả liên tiếp, cũng là một câu chuyện kể về một người bình thường được bao dưỡng.

Tóm tắt truyện đam mỹ:

Chỉ là một nhân viên bình thường với tính cách nhát gan lại nhu nhược, nhưng lại cứ thích ảo tưởng, cho nên thường xuyên mơ mộng có một ngày trở nên giàu có, hoặc là được phú bà bao dưỡng.

Đến một ngày cơ hội thực sự tới, Lâm Hoa không biết nên làm cái gì cho tốt? Haizz, đây là nên nói cậu may mắn hay là không may mắn? Có lẽ, chỉ có mình cậu tự biết.

Thích một người, chỉ lặng lẽ để người ta ở tận đáy lòng, nhưng không nghĩ cái người mình thầm mến cũng yêu thích mình, đây là điều hạnh phúc nhất trên thế giới có đúng không?

*Điện thoại di động sơn trại:Theo Baidu, nghĩa đen của từ sơn trại là chỉ một bản làng nghèo khó, thôn xóm miền núi, bản làng rẻo cao. Còn sơn trại trong tiếng Quảng Đông (TQ) có nghĩa là cơ sở sản xuất hàng nhái, hàng không mua bản quyền, hàng copy. Sơn trại không hẳn hàng nhái hoàn toàn mà chỉ là copy 99% + 1% sáng tạo, có đặc điểm giá thành thấp, mang tính bình dân, phù hợp với đại đa số người dân lao động nghèo khó. Trong các chương truyện mình sẽ để là hàng nhái luôn nhé =^.^=

Nhận xét của độc giả về truyện Bao Dưỡng Em Đi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook