Bão Ngầm

Đô thịTruyện trinh thámViệt Nam

Nguồn: sưu tầm

0

Đang cập nhật

08:18:00 13/12/2022

Bão Ngầm

Đánh giá: 7/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Bão Ngầm của tác giả Đào Trung Hiếu. Một câu chuyện do lính viết từ những gì đã trải, đã thấy, đã cảm trong hiện thực cuộc đấu tranh sinh tử với tội phạm. hành trình lần tìm ra các sào huyệt ma túy, chui sâu leo cao trong các đường dây, tổ chức tội phạm...của người lính hẳn không phải một cuộc dạo chơi. Trên con đường vào trận, mỗi bước đi của họ đều nằm giữa ranh giới sống và chết, vinh quang hay hèn nhát. Bởi tội phạm không chỉ đón họ bằng những loạt đạn đồng khi chống trả, mà còn giăng đầy những chiếc cạm bọc nhung.

Nghiệt ngã là bản chất của mọi cuộc chiến. Trong mặt trận này, tính khốc liệt không chỉ hiện ra qua tiếng súng bắn trả tội phạm, mà còn quyết liệt trong bản thân mỗi con người khi đứng trước những lựa chọn. Sự chuyển hóa tốt và xấu, thiện và ác, trung thực hay đểu giả...diễn ra không ngừng nghỉ.

Cuối cùng, quy luật đào thải sẽ cất những tiếng lạnh lùng, làm bắn ra khỏi quỹ đạo vận động những gì là giả tạo và lạc hậu, nghiền nát trong vòng quay luật đời mọi tráo trở, lừa lọc và phản bội...

Cùng lúc ấy, nó tôn vinh những giá trị nhân văn, những mầm thiện trồi lên từ thực địa cuộc xung đột chính-tà.

Nếu yêu thích thể loại đô thị, bạn có thể đọc thêm Tình Yêu Dành Cho Anh hoặc Chiến Thần Vĩ Đại Nhất

5 chương mới nhất truyện Bão Ngầm

Nhận xét của độc giả về truyện Bão Ngầm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook