Bạo Quân Diễn Tinh Hoàng Hậu

Ngôn TìnhXuyên KhôngCung ĐấuCổ ĐạiNữ Phụ

Nguồn: wattpad.com; Editor: Diệp Thanh Yên

250

Đang cập nhật

07:17:54 03/09/2021

Bạo Quân Diễn Tinh Hoàng Hậu

Đánh giá: 6/10 từ 1 lượt
Truyện Bạo Quân Diễn Tinh Hoàng Hậu của tác giả Tử Thuyết Thả Bạch kể về Thẩm Lăng xui xẻo xuyên về cổ đại, còn trở thành giả thiên kim trong tiểu thuyết, mà thiên kim giả dĩ nhiên là nữ phụ độc ác rồi.

Theo cốt truyện, nữ phụ này là người ích kỉ, phẩm hạnh cực xấu, hành vi thô bỉ, khi phát hiện sự tồn tại của nữ chính thì lập ra vô số kế hoạch, dùng hết thủ đoạn để hãm hại, không ngờ đều phản phệ lên bản thân mình, còn khiến mọi người nhận ra bộ mặt ghê tởm của nữ phụ, kết cục cực kì thê thảm.

Thẩm Lăng xuyên vào nhân vật này, đành cắn răng chấp nhận, tìm mọi cách để thoát khỏi số mệnh bi thảm, vì vậy nảy ra một kế, chính là tiến cung, tránh đi nữ chủ.

Nghe nói trong cung có môt bạo quân nhưng nàng không tin rằng nàng tiến cung chỉ vì sinh tồn, không tranh sủng, không hãm hại, không làm trò,...Hoàng đế còn cố tình đi chém đầu nàng sao?

Nhưng mà...sao mọi việc không như nàng nghĩ?

Đáng lẽ nàng phải trở thành một người trong suốt tại hậu cung, thoải mái ăn uống chờ chết, cớ sao bạo quân lại phong nàng làm quý nhân, làm phi, rồi còn làm Hoàng Hậu?

Thẩm Lăng: Từ từ, bạo quân đây là lấy nhầm kịch bản rồi sao?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Bạch Bích Vi Hà hoặc 40 Ngày Kết Hôn

Nhận xét của độc giả về truyện Bạo Quân Diễn Tinh Hoàng Hậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook