Bạo Sủng Cuồng Thê: Thần Y Ngũ Tiểu Thư

Ngôn Tình

Nguồn: iRead; Dịch giả: Nhóm Bách Vân Lâu

124,092

Đang cập nhật

21:36:32 08/09/2021

truyện ngôn tình ngược 18

Bạo Sủng Cuồng Thê: Thần Y Ngũ Tiểu Thư

Đánh giá: 6.4/10 từ 8 lượt
Bạo sủng cuồng thê: thần y ngũ tiểu thư – đang tiến hành – Phiến Cốt Mộc

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không cổ đại này:

Tư Mã U Nguyệt là một sát thủ của thế kỷ 21, rất giỏi nên được lãnh đạo coi trọng. Thế nên không tránh được việc có vài người trong tổ chức thua kém cô lại sinh lòng ganh tị. Còn tìm cách hãm hại.

Sát thủ thứ 2 nhân lúc lãnh đạo đi công tác, liền tìm thứ lừa cô đến một nơi nhận nhiệm vụ sau đó đánh bom chết. Mọi thứ xảy ra quá nhanh khiến cho Tư Mã U Nguyệt hoàn toàn không thể trở tay kịp, đành chấp nhận chết và trước khi ngất tỉnh, cô còn chửi thề một tiếng.

Tưởng rằng bản thân sẽ xuống âm phủ, nào ngờ thấy trước mắt là một không gian trắng tinh, gần đó còn có bóng hình mờ mờ giống như linh hồn.

Lại gần và nói chuyện thì mới biết chính mình vậy mà đã nhập vào thân thể người ta, còn được đối phương lừa gạt. Bảo rằng chỉ cần cô giúp nàng ấy thực hiện được ước muốn thì sẽ có cơ hội sống lại, dĩ nhiên Tư Mã U Nguyệt một lòng trả thù nên đồng ý liền.

Nào ngờ mở mắt lần nữa thì thấy mình cứ như vậy đi đến thế giới cổ đại chứ có phải thời của cô chứ, sống lại lần nữa làm gì trong khi còn không biết đây là thập niên thứ mấy.

Cuộc đời của cô có hai lần bị lừa, và toàn những cú khiến cô chỉ muốn thốt lên tiếng chửi tục.

Thế nhưng mọi chuyện đã như vậy, Tư Mã U Nguyệt đành thuận theo tự nhiên.

Nhận xét của độc giả về truyện Bạo Sủng Cuồng Thê: Thần Y Ngũ Tiểu Thư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook