Bất Bại Sát Ma Thần

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu tầm

69,864

Đang cập nhật

13:28:50 18/08/2018

Bất Bại Sát Ma Thần

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Bất bại sát ma thần - Đang tiến hành - Triệu Phương Linh

Giới thiệu truyện tiên hiệp thú vị này:

Xã hội mà chúng ta đang sống, Vũ trụ nơi chúng ta đang đứng được tạo thành bởi muôn vàn vật thể khác nhau. Người nắm giữ sức mạnh và tạo ra toàn bộ vũ trụ được gọi là " Đấng Tạo Hóa ". Khi hình thành nên 13 vũ trụ khác nhau, " Đấng Tạo Hóa " đã tạo ra những sinh vật đầu tiên và ban cho chúng sức mạnh siêu việt, giao cho mỗi người tiếp quản mội vùng ngân hà, một thế giới, hoặc cũng có thể là tiếp quản cả 1 vũ trụ. Có người tốt, có người xấu, những người tiếp quản khu vực đó được gọi là " Thần Bảo Hộ ".

Sau khi chọn ra được những người tiếp quản vũ trụ, " Đấng Tạo Hóa " đã âm thầm sử dụng sức mạnh cuối cùng của mình để tạo ra vũ trụ thứ 14 - Là cánh cổng đi qua 13 vũ trụ còn lại, liên kết ký ức, linh hồn của những người trong vũ trụ thứ 14 với những người trong 13 vũ trụ còn lại, ban sức mạnh cho những kẻ không được Đấng Tạo Hóa trực tiếp ban cho.

Những Thần Bảo Hộ ở thời đại đó không ai biết đến sự tồn tại của " Vũ trụ thứ 14 " này. Sau khi " Đấng Tạo Hoá " qua đời, " Đấng Tạo Hoá ", sức mạnh của người đã phân toả ra toàn bộ vũ trụ, khiến cho những sinh vật trở nên tốt hơn rất nhiều, sức sống cũng mãnh liệt hơn, về sau khoảng khắc đó được các Thần Bảo Hộ gọi là " Cứu Thế Giáng Trần ".

Nhưng cùng lúc " Đấng Tạo Hoá " biến mất, những người được hắn ban cho sức mạnh cũng trở nên tham lam, ích kỷ hơn, trong đó cũng bao gồm Thần Bảo Hộ, những kẻ được Đấng Tạo Hoá coi trọng nhất.

Nhiều kẻ muốn tranh giành quyền lực, thống trị vũ trụ, chiếm đoạt mọi thứ thành của riêng mình, lòng tham đã biến linh hôn của những kẻ đó thành một màu đen u ám, không bao giờ được ánh sáng chiếu rọi. Từ đó, toàn vũ trụ cũng đã được chia thành 2 phái: " Quang Minh Phái " và " Hắc Ám Phái ".

Nhận xét của độc giả về truyện Bất Bại Sát Ma Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook