Bất Chấp Để Yêu Em

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

137,883

Đang cập nhật

20:05:40 05/09/2020

Bất Chấp Để Yêu Em

Đánh giá: 5/10 từ 26 lượt
Bất Chấp Để Yêu Em – Đang sáng tác - Thiên Tình Tư Âm

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp đẫn này:

Tư Đồ Thần _ 29 tuổi. Anh là một con người lạnh lùng, tàn khốc, máu lạnh, vô tình, không biết thương hoa tiếc ngọc là gì. Anh là Tổng tài của Tập đoàn Bá Hứa Thần đồng thời cũng là ông Trùm trong giới Hắc đạo, những ai chống đối lại anh đều có một kết cục bi thảm, trong một lần tình cờ, anh gặp được cô.

Phó Kỳ Anh _ 20 tuổi. Cô là nhị tiểu thư của Phó gia. Tuy nhiên cái danh là nhị tiểu thư chỉ là hữu danh vô thực mà thôi. Trong gia tộc ngoài ba cô ra thì chẳng còn ai yêu thương và quan tâm cô cả.

Khi anh cảm thấy khi ở gần cô, bản thân mình rất bình yên, không bị phiền muộn đến những thế lực ngoài kia, tình yêu của một người máu lạnh như anh sẽ có kết cục như thế nào đây!?

Lần đầu tiên gặp mặt.

Tư Đồ Thần đang ngồi trong nhà băng bó vết thương, đột nhiên nghe thấy tiếng khóc, mi tâm nhíu lại, anh bước ra cửa sổ nhìn xuống, một người con gái đang ngồi đó khóc, quần áo đơn giản, đang ngồi trong sân nhà anh.

Anh bước xuống nhà, đi thẳng ra sân đến chỗ cô, lấy ra một tờ khăn giấy đưa cho cô.

Cô ngước lên nhìn anh, nhận lấy khăn giấy:" Cảm ơn".

Anh nhận thấy được cô không hề có một điểm nào là giả tạo hay cố ý tiếp cận anh nên anh ngồi xuống cạnh cô:" Tại sao lại ngồi trong sân nhà tôi mà khóc như thế?"_ Anh cất lên chất giọng khàn khàn hỏi.

Hãy đọc Bất Chấp Để Yêu Em để tìm hiểu rõ hơn về chuyện tình này nha!

Nhận xét của độc giả về truyện Bất Chấp Để Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook