Bất Diệt Long Đế

Chương 10: Ngươi sắp xong đời

Yêu Dạ

20/03/2021

 

 

 

 

Nhìn ba người trọng thương, Lục Ly quay người rời đi, ngay cả chiến đao cũng không lấy ném cho Địch Cổ.

 

Mặc dù Địch Bá và người trưởng thành trong bộ lạc đều đi xa, sau ba ngày hắn cũng có thể thức tỉnh huyết mạch. Nhưng hắn tạm thời không muốn náo ra đại sự, nếu như cắt đứt tay chân của ba người Địch Hổ, khẳng định sẽ làm bộ lạc oanh động, trừ khi hắn muốn lập tức dẫn Lục Linh rời khỏi bộ lạc.

 

Sau khi rời đi, hắn không có lập tức tới Đoạn Nhận Lĩnh, mà trốn ở phụ cận, theo đuôi ba người Địch Hổ trở về bộ lạc. Hắn sợ ba người Địch Hổ trả thù, phái người tìm Lục Linh phiền phức.

 

Ba người Địch Hổ dắt dìu nhau trở lại bộ lạc, tiến vào nhà mình, rất nhanh trong bộ lạc truyền đến từng tiếng khóc mắng của phụ nữ. Lục Ly ở hậu sơn quan sát một hồi, xác định không người đi gây sự với Lục Linh, thì hơi buông lỏng xuống.

 

Hắn vẫn chưa yên tâm, từ sau núi quay người tới gần nhà mình. Lục Linh đang ở trong nhà yên tĩnh đọc sách, nhìn thấy trên bụng Lục Ly có vết máu, nhíu mày hỏi:

 

- Đã xảy ra chuyện gì?

 

Lục Ly từ trong bao bố lấy ra một ít thuốc bột đắp lên cầm máu, hắn mười tuổi liền lên núi săn giết dã thú, bị thương là chuyện rất bình thường, nên thuốc bột một mực ở bên người.

 

Hắn giải thích sự tình một lần, sau đó nhìn Lục Linh nói:

 

- Tỷ tỷ, xin lỗi, lần này đệ nhịn không được.

 

- Không sao, bị thương thì bị thương!

 

Lục Linh cũng không có bối rối, ngược lại gương mặt bình tĩnh nói:

 

- Địch Bá không ở bộ lạc, bằng đám người Địch Hổ lật không nổi bọt nước. Đệ yên tâm đi kéo quan tài đi, đừng lo lắng cho ta. Mặc dù tỷ tỷ không thể tu luyện huyền lực, nhưng năng lực tự vệ vẫn phải có, ai dám tìm ta phiền phức, ta để bọn hắn hối hận.

 

- Ách?

 

Nhìn thần sắc Lục Linh bình tĩnh như vậy, Lục Ly cảm giác tựa hồ nàng ẩn giấu rất nhiều bí mật. Hắn rất tin tưởng Lục Linh, nhẹ gật đầu không nói gì nữa, từ hậu viện nhảy ra ngoài, chạy về phía Đoạn Nhận Lĩnh.

 

Mặc dù bụng dưới bị thương nhẹ, chạy đi có chút đau đớn, nhưng tâm tình của Lục Ly lại rất vui vẻ. Trọng thương ba người Địch Hổ, để hắn từ nhỏ đến lớn bị khi dễ vô số lần, lệ khí bị đè nén nhiều năm rốt cục phóng thích ra.

 

Sau ba ngày hắn có thể thức tỉnh huyết mạch, còn có thể tu luyện huyền lực, hắn cũng không lo lắng Địch Bá trở về tìm phiền toái, cả người cực kỳ phấn khởi.

 

- Thức tỉnh huyết mạch, huyền lực, ta nhất định có thể trở thành cường giả!

 

Giờ khắc này, tâm trở thành cường giả của Lục Ly càng mãnh liệt, chỉ có nắm giữ chiến lực mạnh mẽ, mới có thể không bị người khi dễ, mới có thể thủ hộ tỷ tỷ, mới có thể thống khoái như vừa rồi.

 

Hiệu quả của thuốc bột không tệ, chờ đến Đoạn Nhận Lĩnh, vết thương của Lục Ly đã khép lại, ẩn ẩn có dấu hiệu kết vảy.

 

- Sao hôm nay tới trễ như vậy?

 

Di tiểu thư vừa vặn ở Đoạn Nhận Lĩnh, Lục Ly vừa đi vừa về giày vò mấy bận, chờ đến Đoạn Nhận Lĩnh thì mặt trời đã lên cao. Hiện tại Lục Ly là chủ lực kéo quan tài, nàng tự nhiên có chút bất mãn.

 

Lục Ly gượng cười hai tiếng, thuận miệng giải thích:

 

- Trong nhà có một số việc, cho nên tới trể.

 Di tiểu thư thản nhiên nhìn lướt qua vết máu trên bụng Lục Ly, cũng không có hỏi, mà dặn dò:

 

- Bên Hàn Băng Thâm Uyên kia có thể sắp xảy ra chuyện, tăng thêm tốc độ, tranh thủ mấy ngày nay di chuyển toàn bộ tổ quan.

 

- Vâng!

 

Lục Ly nhìn phương bắc, nội tâm cũng có chút nặng nề. Vũ Lăng Quận ở phía nam Hàn Băng Thâm Uyên, một khi bên kia xảy ra chuyện, Địch Long bộ lạc rất có thể sẽ gánh tai ương, phải mau chóng kéo quan tài đạt được đầy đủ Thối Thể Đan.

 

Nắm giữ 8500 cân cự lực, mặc dù bị chút thương tích, hôm nay còn đến chậm. Nhưng Lục Ly liều mạng, vẫn có thể kéo được ba quan tài, lấy được ba viên Thối Thể Đan.

 

- Cho hắn năm viên Thối Thể Đan!

 

Thời điểm lĩnh thù lao, đột nhiên Di tiểu thư mở miệng, sau đó nàng bổ sung thêm:

 

- Thêm hai viên là chi trước cho ngươi, sau khi kéo quan tài xong, sẽ khấu trừ ở trong ban thưởng.

 

Thể chất của Lục Ly biến thái, Di tiểu thư một mực lưu ý. Nàng lo lắng bên Hàn Băng Thâm Uyên xảy ra chuyện, cho nên muốn khí lực của Lục Ly nhanh chóng gia tăng, tăng thêm tiến độ kéo quan tài.

 

Lục Ly vội vàng cảm tạ, mừng rỡ mang theo năm viên Thối Thể Đan chạy về bộ lạc.

 

Vừa tiến vào bộ lạc, Lục Ly phát hiện rất nhiều phụ nữ và lão giả nhìn hắn đều cực kỳ không tốt, còn có phụ nữ nói thầm nhục mạ hắn. Lục Ly không để ý tới các nàng, chạy thẳng về nhà, nhìn thấy Lục Linh đang ngồi đọc sách, hắn như trút được gánh nặng.

 

- Cùng lúc luyện hóa năm viên!

 

Sau khi cơm nước xong, nội tâm của Lục Ly nôn nóng trở về phòng, lần này hắn chuẩn bị luyện hóa cả năm viên Thối Thể Đan, nhìn xem có thể tăng bao nhiêu khí lực.

 

Liên tục nuốt năm viên Thối Thể Đan, uống mấy ngụm nước sạch, một cỗ nhiệt lượng kinh khủng càn quét toàn thân, trong tay Lục Ly sớm nắm khúc gỗ, cắn răng chịu đựng.

 

- Nóng...

 

Dược lực của năm viên Thối Thể Đan rất khủng bố, lần này còn khó chịu hơn lần thứ nhất luyện hóa Thối Thể Đan. Toàn thân giống như ném vào trong lò lửa, hơn nữa thời gian kéo dài hơn rất nhiều.

 

Sau nửa canh giờ, nhiệt độ cơ thể khôi phục bình thường, Lục Ly lau mồ hôi trên trán, bò lên giường nằm ngủ.

 

Rất nhanh, răng thú bắt đầu phát sáng, Lục Linh đúng giờ tiến đến tra xét, xác định không có chuyện gì, nàng yêu chiều nhìn Lục Ly một cái, sau đó mới ra khỏi phòng.

 

...

 

- Oanh!

 

Ngày thứ hai trong sơn cốc, Lục Ly ném cự thạch một cái, dẫn tới mặt đất chấn động, mặt mũi hắn tràn đầy phấn chấn nói:

 

- Một ngàn cân, khí lực của ta tăng trưởng một ngàn cân, hiện tại ít nhất có hơn 9500 cân khí lực. Vạn cân cự lực, buổi sáng ngày mai là có thể đạt tới!

 

Lục Ly nắm chặt nắm đấm, cảm thụ trong thân thể ẩn chứa lực lượng, hắn kích động không thôi. Bảy năm khổ luyện, nửa tháng kéo quan tài, hắn rốt cục sắp đạt tới mục tiêu, cũng sắp thức tỉnh huyết mạch.

 

- Ầm!

 

Cởi quần áo ra, hắn nhảy vào trong đầm nước tắm rửa một chút. Hắn không có đi thác nước tôi thể, mà vội vàng về nhà ăn điểm tâm, sau đó đi ra ngoài.

 - Lục Ly!

 

Còn chưa đi ra bộ lạc, một thiếu niên nhảy tới, mặt mũi tràn đầy âm độc nhìn Lục Ly nói:

 

- Ngươi lại dám chém thương đám người Hổ ca, Địch Đào đã đi tìm tù trưởng cùng Hỏa ca, ngươi liền muốn xong đời.

 

Thiếu niên nói xong hung hăng trừng Lục Ly một cái, sau đó chui vào trong nhà. Lục Ly nhướng mày, khó trách hôm qua bộ lạc bình tĩnh như vậy, thì ra Địch Hổ đã phái người đi tìm phụ thân và đại ca của hắn.

 

- Địch Bá, Địch Hỏa!

 

Nội tâm Lục Ly hơi ngưng trọng, Địch Bá là đệ nhất cường giả của bộ lạc, Thần Hải cảnh sơ kỳ. Địch Hỏa là đại nhi tử của Địch Bá, đại ca của Địch Hổ, cũng là thiên tài thế hệ trẻ tuổi. Nửa năm trước Địch Hỏa đã là Huyền Vũ cảnh đỉnh phong, lúc nào cũng có thể đột phá Thần Hải cảnh, hai người này tùy tiện ai ra tay, hắn cũng không phải đối thủ.

 

- Mặc kệ, hôm nay kéo cổ quan xong, ta có thể đạt tới vạn cân cự lực, có thể thức tỉnh huyết mạch. Đến lúc đó đại gia tộc như Liễu gia cũng sẽ tới mời chào, coi như Địch Bá trở về thì thế nào?

 

Nghĩ tới đây, Lục Ly thoải mái hơn, hắn nhìn thoáng qua nhà mình, sau đó nhanh chân chạy về phía Đoạn Nhận Lĩnh.

 

Hôm nay mặt trời mọc, ánh hào quang vạn trượng, chiếu rọi cả một vùng Đoạn Nhận Lĩnh. Di tiểu thư cưỡi Ngân Lang sừng sững ở trên đỉnh Đoạn Nhận Lĩnh, khuôn mặt như vẽ, ung dung hoa quý, để Lục Ly nhìn có chút lóa mắt.

 

- Lục Ly!

 

Di tiểu thư nhìn thấy Lục Ly thì nhẹ gật đầu, hỏi:

 

- Luyện hóa Thối Thể Đan rồi? Có gia tăng khí lực không?

 

- Hắc hắc!

 

Lục Ly nhếch miệng cười cười, gật đầu nói:

 

- Yên tâm đi Di tiểu thư, hôm nay ta có thể kéo năm sáu quan tài!

 

- Biến thái...

 

Hai lão giả ở bên cạnh trợn trắng mắt, hơn mười ngày trước Lục Ly một ngày mới có thể kéo một quan tài, còn cực kỳ phí sức. Vẻn vẹn hơn mười ngày, hiện tại hắn một ngày có thể kéo năm sáu quan tài rồi?

 

Bọn họ đều là võ giả Huyền Vũ cảnh, lại bị một mao đầu tiểu tử không cách nào tu luyện nhẹ nhõm vượt mặt, mỗi ngày còn vượt mặt hai lần...

 

- Không tệ!

 

Di tiểu thư hiếm thấy lộ ra vẻ tươi cười, nàng nghĩ nghĩ nói:

 

- Lục Ly, chỉ cần ngươi có thể tu luyện ra một tia huyền lực, ta có thể cân nhắc tiến cử ngươi gia nhập Liễu gia chúng ta!

 

- Tốt!

 

Lục Ly càng thêm chấn phấn, Lục Linh nói sau khi huyết mạch thức tỉnh, là hắn có thể tu luyện huyền lực, gia nhập Liễu gia không có bất cứ vấn đề gì.

 

Chỉ cần gia nhập Liễu gia, Địch Bá thấy hắn cũng phải cúi đầu.

 

 

 

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Bất Diệt Long Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook