Bắt Được Một Anh Trung Khuyển Thẹn Thùng

Đô thịĐam Mỹ

Nguồn: Phuongchieungoc.wordpress.com

5,900

Hoàn Thành

05:56:16 06/11/2022

Bắt Được Một Anh Trung Khuyển Thẹn Thùng

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Bắt Được Một Anh Trung Khuyển Thẹn Thùng của tác giả Cú Hào Thủy Tinh. Tống Ý Dung cảm thấy chắc mình có bệnh, cảm giác thế giới này quá nhàm chán, quá nhạt nhẽo và vô vọng.

Cậu không thấy hứng thú với bất kì điều gì, chính bản thân mình cậu cũng không coi trọng, thái độ sống tiêu cực, chán nản.

Cậu cũng biết là về tâm lý của bản thân, muốn thử đi xem là mình bị gì, nhưng gặp rất nhiều bác sĩ tâm lý vẫn không có gì khởi sắc.

Tống Ý Dung thậm chí nghĩ, nếu có thể chết sớm một chút thì tốt rồi, cậu không còn mơ ác mộng liên tục, đêm đêm ngủ không yên.Bác sĩ kiến nghị cậu nên tìm địa phương yên tĩnh mà giải sầu, Tống Ý Dung cảm thấy buông tâm cũng không mất điều gì, vì thế thu thập hành lý rời đi thành thị, đến thôn trấn nhỏ nào đó thuê phòng ở.

Tống Ý Dung phát hiện, nam nhân cao lớn ở cách vách thường hay nhìn lén cậu, còn thực dễ dàng đỏ mặt, khờ đến đáng yêu.

Buổi tối tắm xong, Tống Ý Dung mặc kiện áo trắng hở ngực, đứng ở ban công phơi quần áo, nam nhân vừa vặn đi ngang qua, chắc là mới từ ruộng về, trên người thấm mồ hôi.

Tống Ý Dung gọi anh lại: “Này, anh muốn lên đây ngồi chung không?”

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Khi Omega Xuyên Đến Thế Giới Hiện Thực hoặc Cửa Hàng Nhang Đèn Của Tiểu Lão Bản

5 chương mới nhất truyện Bắt Được Một Anh Trung Khuyển Thẹn Thùng

Nhận xét của độc giả về truyện Bắt Được Một Anh Trung Khuyển Thẹn Thùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook