Bắt Được Phu Quân Háo Sắc

Ngôn Tình

Nguồn: Truyện YY

13,811

Đang cập nhật

02:02:41 10/02/2020

Bắt Được Phu Quân Háo Sắc

Đánh giá: 6.3/10 từ 5 lượt
Bắt Được Phu Quân Háo Sắc - Đang tiến hành - Mộc Quỳnh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ở một thôn nhỏ nọ, chỉ khoảng chừng mười hộ gia đình, cũng không phải vùng núi sâu xa hoang dã, chỉ là hơi kín đáo một chút, tất cả người dân trong thôn trước kia đều là những nhân vật khá nổi danh trên giang hồ, bây giờ lui về ở ẩn, tại chỗ này lập lên một nơi căn cứ nhỏ, phản phác quy chân.- Không được, tỷ không thể đi.

Một thiếu nam khoảng chừng mười tám tuổi, với đôi mắt ưng và phong thái trưởng thành hơn so với tuổi đang nhìn chằm chằm tỷ tỷ ruột trước mắt mình Phạm Hoài An. Đối với người tỷ tỷ sinh trước mình mười lăm phút này, trước mười ba tuổi, hai người còn có thể chơi trò hoán đổi thân phận, chỉ là sau đấy tốc độ trưởng thành của Phạm Quốc Bảo vượt bậc, hiện tại hai người ngoài vẻ mặt tương tự nhau thì mọi thứ đều khác xa.

- Cũng được... Nhưng mà, Quốc Bảo, đệ cũng nghe cha nói rồi đó, ở ngoài kia có Trường Mệnh Thảo trị được bệnh của mẫu thân.

Ánh mắt Phạm Hoài An ngây thơ mở to, nàng không được thông minh như đệ đệ nên không rõ ràng, nàng là một cô nương ngây thơ không hiểu sự đời, nhưng trời ban cho lòng hiếu kỳ nặng, đối với những gì không biết và không hiểu đều muốn tìm tòi kết quả.

- Không sai, cho nên đệ và Thiên ca định theo lời cha xuống núi tìm kiếm, nhưng mà tỷ thì phải ngoan ngoãn ở trong cốc.

Phạm Quốc Bảo biểu tình nghiêm túc nói.

- Nhưng mà tỷ muốn giúp gì đó.

Mọi chuyện hẳn sẽ sang một trang khác khi nàng tìm được cơ hội xuống núi.

Và cũng từ đây, mọi chuyện trong cuộc đời nàng trở nên phong phú hơn, còn gặp được chàng.Nhận xét của độc giả về truyện Bắt Được Phu Quân Háo Sắc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook