Bất Tử Đại Đế

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

87,663

Đang cập nhật

08:38:28 02/08/2018

Bất Tử Đại Đế

Đánh giá: 9.2/10 từ 5 lượt
Bất tử đại đế - đang tiến hành – Tadashi Ringo

Giới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:

Nhất Long vốn là một thanh niên đến từ Trái Đất. Chẳng may, một lần hắn bị xe tông. Những tưởng rằng mình đã chết, không ngờ lại xuyên không vào một thiếu niên tên Sát Long.

Vui mừng vì mình còn sống chưa xong, hắn đã bị một thiếu nữ xinh đẹp đòi “quan hệ”. Sau đó, vừa tỉnh dập, không kịp giải thích đã bị đánh oan, lại tưởng vừa mới sống lại đã chết dưới kiếm một nữ tử.

Cùng lúc đó, trong đầu bỗng hiện lên một giọng nói. Đó là một hệ thống! Hắn dung nhập ký ức của thân thể này, phát hiện ra đây vốn dĩ là con trai của tông chủ môn phái Huyết Ma Tông.

Địa vị của thân thể tuy rằng cao nhưng thực lực quá yếu nên luôn bị xem thường. Thậm chí, nếu không phải do là con trai của tông chủ, có lẽ hắn đã bị giết chết.

Còn cô gái kia, tên là Thanh Thủy, đệ tử chân truyền của Tông chủ Tử Hà Tông, nàng ta bị thân chủ bắt khi lưỡng bại câu thương với yêu thú cấp hai. Long Sát quyết định đi tìm nàng để xin Kiếp Ma Đan về tu luyện, đồng thời chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm.

Đồng hành cùng hệ thống, hắn mạnh lên nhanh chóng, thăng cấp cấp tốc, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn có thể tích lũy được một lượng bằng người thường cả một tháng, lại có Bất Tử Chi Thân, xem xem ai dám nói hắn là phế vật?

Bắt đầu hành trình khám phá thế giới kì lạ này, đối đầu với những võ lâm cao thủ, lại chinh phục mĩ nhân.

Nhận xét của độc giả về truyện Bất Tử Đại Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook