Bất Tử Võ Tôn

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

75,916

Đang cập nhật

05:18:28 23/09/2018

Bất Tử Võ Tôn

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bất tử võ tôn – đang tiến hành – Yêu Nguyệt Dạ

Giới thiệu truyện kiếm hiệp huyền huyễn đặc sắc này:

Tiên Vân được coi là con cháu dòng chính thất của Tiêu gia. Từ nhỏ đã thức tỉnh được võ hồn, lên tám tuổi lập tức bước vào cảnh giới tu luyện tầng thứ 6, đã bắt đầu ngưng tụ huyền khí.

Thế nhưng không hiểu tại sao lại bỗng dưng ngưng lại chỗ đấy, mãi chưa tu luyện được thêm cảnh giới nào, hay ít nhất thay đổi dù chỉ một chút,

Từ một thiên tài luôn được ca tụng giờ bị coi là thứ vô dụng, phế vật đáng đào thải ở Tiêu gia. Bị người khác coi thường khiến hắn vô cùng căm tức và không cam lòng, tại sao chuyện như thế lại xảy ra với hắn chứ?

Thái độ của người xung quanh càng lúc càng thay đổi rõ rệt, đến cả người phụ thân trước luôn tự hào giờ cũng lạnh nhạt đi. Vì đối với ông, người con trai này có cũng như không!

Mọi người cứ luôn miệng cười nhạo nhưng lại không biết rằng trong người Tiêu Vân đang sở hữu một trong thập đại võ hồn thượng cổ, có tên gọi Sinh mệnh võ hồ.

Đây là một loại rất đặc biệt, chuyên hấp thu tất cả linh khí thiên địa để sử dụng. Không chỉ chữa trị vết thương còn có thể hóa giải kịch độc.

Cũng may trước đó người phụ thân kia khi chưa mất hết hi vọng vẫn còn cho cậu các loại sách võ hồn khác nhau. Nhờ vậy mà Tiêu Vân bắt đầu luyện tập dung hòa võ hồn của mình với những thứ trong sách lại cho hài hòa.

Từ đây cuộc sống rửa nhục của cậu bắt đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Bất Tử Võ Tôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook