Bảy Năm Không Đau

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; user ViCongChuaa

0

Đang cập nhật

22:15:25 08/09/2021

Bảy Năm Không Đau

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Bảy Năm Không Đau của tác giả Hạo Thương. Nghe nói, trong cơ thể chúng ta, từng tế bào vẫn luôn luôn thực hiện trao đổi chất. Cứ ba tháng, các tế bào sẽ thay đổi một lượt, nếu muốn toàn bộ tế bào có thể thay đổi hết, cần bảy năm để hoàn thành.

Vậy nếu nói theo hướng sinh học, nếu mỗi tế bào cũ đều loại bỏ, thay bằng tế bào mới, cơ thể của chúng ta cũng đã thay đổi, và trở thành một người khác.

Bảy năm, thật sự không phải khoảng thời gian ngắn, bao nhiêu người sẽ ở trong lòng ta, bao nhiêu người sẽ lặng lẽ mờ nhạt đi...

Bảy năm, chắc đã đủ để một người hoàn toàn thay đổi.

Vốn tưởng rằng, thời gian bảy năm đủ để cho chúng ta quên đi đoạn thời gian thanh xuân đau đớn kia, mà thời điểm khi Từ Khải lại một lần nữa xuất hiện, tâm mỗi chúng ta vẫn bị thắt lại một chút.

Anh nói: "Thời gian bảy năm, đủ để mọi người quên đi người đã từng tổn thương Khải Bằng như thế nào. Huống chi, ta sau bảy năm, không phải ta của năm đó, mong rằng chúng ta sẽ bắt đầu lại mọi thứ."

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện cùng thể loại như: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc hoặc Chủ Tịch, Đừng ÉpNgười Quá Đáng!

Nhận xét của độc giả về truyện Bảy Năm Không Đau

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook