Bảy Nàng Dâu

Huyền HuyễnNgôn TìnhLinh Dị

Nguồn: Sưu tầm

5,950

Hoàn Thành

04:42:30 10/02/2022

Bảy Nàng Dâu

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Bảy Nàng Dâu của tác giả Thiên Yết. Ngày 15/7 trời âm u gió lộng, những người ở thôn Nguyệt Quế thi nhau ra đường đứng, nghe nói hôm nay nhà họ Hoàng rước dâu. Mỗi lần nhà họ cưới dâu đều cho gia nô vác kiệu đi khắp thôn, còn rất hào phóng rải tiền khắp nơi trên dọc đường, kiệu sẽ đi hết một vòng rồi mới quay về nhà.

Sở dĩ người dân ở đây biết chắc vì họ đã được nhận tiền từ nhà họ Hoàng những sáu lần, bây giờ họ cưới thêm một dâu, tất thảy đúng bảy người, mỗi năm nhà họ lại cưới một người. Năm nay đã là năm thứ bảy tính từ ngày con trai nhà họ chết yểu, bảy nàng dâu trẻ đẹp son sắt lại chịu cảnh làm góa phụ.

Chẳng biết tại sao họ cưới nhiều dâu như thế, mọi người cũng đồn đoán rất nhiều, có người nói cậu chủ nhà đó chết rồi làm quỷ nhập tràng, hút máu trinh nữ mới sống được, có người lại nói linh hồn cậu ấy phá phách không chịu yên, đòi cưới vợ nên gia đình mới lo lót cưới. Còn nhiều cái nữa nhưng chỉ dám nói sau lưng, đồn đoán thì cũng chỉ là đồn đoán mà thôi, chưa ai xác thực được, kể cả hỏi cũng chưa từng dám hỏi người làm nhà đó, thấy vẫn làm ăn phát đạt, có bị gì đâu.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Bà Chị, Làm Người Yêu Tôi Nha! của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Bảy Nàng Dâu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook