Bẫy Sói

Đô thị

Nguồn: Sưu tầm

59,846

Hoàn Thành

04:24:03 02/10/2018

Bẫy Sói

Đánh giá: 6.7/10 từ 6 lượt
Bẫy sói – đã hoàn thành – Luto

Giới thiệu truyện đô thị đặc sắc này:

Ở cuộc sống nhìn có vẻ hòa bình và yên ắng nào ai biết được, dưới lớp mặt nạ đó chính là một sự nguy hiểm luôn có thể khiến bạn mất mạng chỉ vì lơ là vô ý nhìn thấy được.

Hai mươi lăm năm về trước, có một băng đảng tổ chức xã hội đen hoành hành ở mảnh đất trù phú Sài Gòn này, lấy tên là X-W.

Hai mươi lăm năm về sau, băng đảng ấy chính thức lớn mạnh hơn bao giờ hết. Đến lúc này cái tên X-W bắt đầu được xem là nỗi sợ hãi của các cảnh sát, thanh tra cùng những băng đảng khác.

Họ đều xem X-W là mối hiểm họa cần được loại bỏ, đấu tranh. Nhưng đâu phải dễ dàng là có thể hạ được một tổ chức với quy mô lớn và vô cùng chặt chẽ này được?

X-W cũng đã vượt qua biết bao thử thách khó khăn, gặp những con sóng to lớn và mạnh mẽ đánh ập tới, nhưng cuối cùng vẫn có thể đứng vững vàng. Không chỉ nhờ quản lí tài giỏi mà người điều hành cả băng đảng này cũng rất khôn ngoan, ma mãnh.

Như hổ mọc thêm cánh, X-W từng bước trở thành một bầy sói nguy hiểm và xảo quyệt.

Nguyễn Lâm Phong, từ nhỏ đã mất cha và mẹ. Sau này lên Sài Gòn sinh sống, cậu đã kết bạn được với hai người tên là Hoàng Hữu Khánh cùng Lâm Quốc Huy, họ cũng như cậu, có quá khứ không mấy tốt đẹp và hạnh phúc.

Cả ba từ đây bắt đầu cùng nhau bước đi trên con đường kiếm ăn sinh sống, và trên con đường ấy đã gặp được băng đảng X-W muốn thu nhập họ vào.

Danh sách chương truyện Bẫy Sói

Nhận xét của độc giả về truyện Bẫy Sói

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook