Bệ Hạ, Không Thể!!

Truyện SắcNgôn TìnhXuyên KhôngCung ĐấuCổ Đại

Nguồn: wattpad.com; Editor: Han

1,021,411

Dừng

19:59:00 04/09/2021

truyện ngôn tình cổ đại

Bệ Hạ, Không Thể!!

Đánh giá: 7.6/10 từ 73 lượt
Bệ Hạ, không thể!! – đang tiến hành – Đại Phi

Giới thiệu truyện ngôn tình sắc hấp dẫn sau:

Nhiễm Diên vốn là người thế kỉ 21 nhưng do nhân duyên nên nàng đã xuyên không về cổ đại. Hơn nữa còn xuyên vào chính thời “ Xuân Thu – Chiến Quốc” nổi danh lịch sử mà nàng đã được học.

Nàng vô tình gặp Yến Vương và bị bắt mang về kinh thành phong nàng là Trinh Hoa phu nhân. Nhưng theo lịch sử Yến Vương lại lâm trọng bệnh và sau khi Yến Vương băng hà người thừa kế ngôi vị sẽ là Tứ công tử Trọng Tuyên. Vì giữ mạng nhỏ nên nàng quyết định đầu quân cho Tứ công tử Trọng Tuyên. Nhưng đời không như mơ nàng lại vào tay Công tử Quý Thịnh. Từ đây, nhân duyên nghìn năm bắt đầu.

“Công tử Quý Thịnh hồi triều ngày ấy Nhiễm Diên biết chính mình chết chắc rồi

Đêm đó vỗ về dấu huyết trước ngực nàng, hắn cười nói: Chọc tức ta, ngươi liền đời đời kiếp kiếp đều là người của ta”

Hắn cưng chiều nàng không để ai ức hiếp nàng nhưng hắn lại có “ nhu cầu” quá mức khiến cho nàng sáng nào eo cũng đau. Nàng muốn trốn hắn nhưng không thành. Nhưng rồi dần dàn nàng nhận ra mình yêu hắn. Nhưng lúc này nàng bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực.

Nàng phải làm sao khi lịch sử đã không còn giống như những gì nàng biết? Nàng và hắn có đến được với nhau không? Cuộc chiến tranh giành ngai vàng khốc liệt như thế nào? Nàng phải lựa chọn như thế nào để không trái với tim mình?

Tất cả sẽ được bật mí trong Bệ Hạ, không thể!!

Danh sách chương truyện Bệ Hạ, Không Thể!!

Nhận xét của độc giả về truyện Bệ Hạ, Không Thể!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook