Bệ Hạ Nể Vợ

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: cungquanghang

113,206

Đang cập nhật

20:24:25 01/11/2017

Bệ Hạ Nể Vợ

Đánh giá: 7/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Bệ Hạ Nể Vợ của tác giả Vân Yên. Trước khi xuyên không nữ cường, nàng là nhân viên chuyên sao chép sách cổ, vì cả ngày chỉ biết vùi đầu làm việc nên kiệt sức mà chết. Sau khi xuyên qua, nàng là con gái của tiểu thiếp, rất giỏi thơ văn nhưng không được sủng ái, không được người cha cặn bã thương yêu, đại nương lại độc ác.

Nàng thật vất vả mới trèo lên ngôi vị hoàng hậu, nhưng không đến một tháng liền bị kéo xuống đài. Mà đẩy nàng xuống địa ngục, không ai khác chính là nam nhân nàng yêu sâu sắc cùng người biểu tỷ thanh khiết tựa hoa sen giả nhân giả nghĩa kia.

Lần nữa trọng sinh, nàng cười, cả đời này, để xem nàng như thế nào làm cho mẫu thân dịu dàng thiện lương kia trở thành chính thê, làm cho đại nương ác độc tàn nhẫn phải làm trâu làm ngựa, làm cho nam nhân ngôn tình cổ đại phụ bạc nàng cùng ả nữ nhân hoa sen trắng hại nàng kia phải cúi đầu làm nô tài!!

Hắn là Hoàng thượng cao cao tại thượng tôn quý vô cùng, thiên hạ tất cả đều là của hắn, nhưng trong ba ngàn dòng sông hắn chỉ cần lấy một gáo nước.

Kiếp trước hắn ôn hòa khiêm nhường, nàng còn không thèm liếc hắn một cái, kiếp này hắn nhất định muốn khôi phục bản tính, hóa thành hổ thành sói, làm nàng nhìn cho rõ, suốt đời này cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất, sinh tử kề bên nhau. Nhưng mà ôi chao, tại sao nàng lại hệt như con gián, dán chặt lên người nam nhân?

Kiếp trước bọn họ cũng không xảy ra truyện này? Chẳng lẽ trông hắn rất dễ bị dắt mũi sao? Danh tiếng nữ nhân của hắn có vẻ rất mạnh mẽ, tiếp tục như vậy đúng là không phải chuyện tốt!!

Nhận xét của độc giả về truyện Bệ Hạ Nể Vợ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook