Bé Ngoan

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Editor: Linhh1811

11,750

Đang cập nhật

12:39:50 22/02/2020

ngôn tình hiện đại

Bé Ngoan

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Chắc hẳn ai cũng còn nhớ những ngày đầu đến lớp, ai cũng mong chờ tới ngày cuối tuần để được cô giáo phát cho những phiếu bé ngoan. Đó là một khoảng trời tuổi thơ đầy kỉ niệm mà ai cũng có. Hãy cùng tác giả Quân Tử A Quách ôn lại những kỉ niệm ấy với tác phẩm mới Bé Ngoan.

Văn án 1:

Từ khi đi trẻ, không biết từ khi nào bên cạnh Đường Miêu đã xuất hiện một tên kiên ngạo Thẩm Thanh Dã, đã thế tính tình còn bất thường, không thích giao tiếp với ai, nhưng lại đặc biệt thích bắt nạt cô, cướp kẹo que của cô, không những thế còn cấm cô chơi với những bạn khác.

Sơ trung, ngày nọ Đường Miêu tan học về nhà, ở trong hẻm nhỏ thấy đám thiếu niên hư hỏng đang kèo bè kéo lũ đánh nhau.

Thiếu niên cầm đầu mặt mũi tinh xảo, nắm cằm nam sinh, ý cười kinh thường: "Còn dám tơ tưởng đến Đường Miêu, có tin ông đây đánh gãy chân cậu hay không?"

Đường Miêu run run một trận, thế cho nên thấy cậu ta như thấy quỷ.

Sau này Thẩm Thanh Dã biến mất, Đường Miêu cũng đến tuổi thiếu nữ, cô ôm thư tình trong lòng muốn đưa cho nam thần, mà người đã biến mất từ rất lâu, trúc mã âm tình bất định kia bỗng nhiên quay trở lại!

Lúc đó thiếu niên ngồi ở trên xe lăn, mi cốt tinh xảo khẽ nâng, đôi mắt đen nhánh trong sáng nhìn cô, cười đến âm hiểm: "Cánh cứng rồi, còn muốn đưa thư tình cho người ta?"

Văn án 2:

Nghe nói Thẩm Thanh Dã muốn chuyển đến trường Lâm Thành học, là tiểu thanh mai tiền nhiệm của cậu ta, Đường Miêu sợ tới mức gặp người là nhắc nhở: "Bạn học mới đến tính tình hung bạo, thích đánh người, thành tích kém, lớn lên còn vô cùng xấu!"

Ngày đầu tiên Thẩm Thanh Dã tiến vào trường học, nhan sắc nhanh chóng hạ gục mọi người, giơ tay nhấc chân đều là ôn tồn lễ độ, lần đầu tiên thi cử liền đứng nhất toàn trường.

Mọi người: "Đường Miêu là kẻ lừa đảo!"

Đường Miêu trợn mắt há hốc mồm: "Tôi nói đều là sự thật, tất cả những thứ đó đều chỉ là ngụy trang!"

Thẳng đến ngày kia, Đường Miêu bị người nọ dồn vào góc tường, thiếu niên nhìn chằm chằm cô một lúc lâu, môi mỏng khó chịu mà áp xuống, hôn một cái, đè thấp thanh âm cảnh cáo cô: "Về sau còn đi đồn lung tung, liền phạt em một lần."

"Đây là lần đầu tiên, mấy lần trước coi như thiếu nợ."

Cùng đón đọc tiếp câu truyện ngôn tình hiện đại này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Bé Ngoan

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook