Bé Thỏ Không Ăn Cà Rốt?

Ngôn TìnhHài Hước

Nguồn: noveltoon.mobi

600

Đang cập nhật

23:04:22 06/08/2022

Bé Thỏ Không Ăn Cà Rốt?

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Bé Thỏ Không Ăn Cà Rốt? của tác giả Mèo Trắng Mắt Xanh. Từ bé đã chơi chung với nhau, được xem là thanh mai trúc mã, chưa kể từ khi Hạ Chi và KHánh Minh chưa chào đời, ông nội hai bên cũng đã làm hôn ước cho cả hai đứa cháu cưng.

Nhưng mà trong lúc Hạ Chi vô cùng hạnh phúc khi mình là người bạn đời tương lai của Khánh Minh thì đối phương lại hoàn toàn phản cảm với điều này

Hạ Chi từ nhỏ đã thích bám đuôi cậu, thích chơi cùng cậu, nhưng Khánh Minh lại xa cách và cảm giác bài xích điều này,

Bởi vì nhà Khánh Minh ở trung tâm thành phố, lại gần trường. Thế nên, đầu năm lớp 10 cô bé Hạ Chi đã đến ở tại nhà anh Khánh Minh lớn hơn cô bé một tuổi.

Lúc ban đầu, cô bé Hạ Chi rất vui vì điều đó, nhưng sự thờ ơ của Khánh Minh lại ngày ngày làm cho trái tim nhỏ của Hạ Chi phải nếm trải đủ loại thất vọng.

Đến một ngày, vì sự hiểu lầm, cô bé quyết định Uncrush.

Thế nhưng, người ta nói cấm có sai "Có không giữ, mất đừng tìm." Phải đến khi Hạ Chi quyết định Uncrush thì lúc đó Khánh Minh mới nhận ra tình cảm của mình.

Và sau đó là đủ thứ chuyện bị hài xảy ra, mà chủ yếu là "quả táo" đập lên đầu Khánh Minh khi anh quyết định làm cho "cô vợ bé nhỏ" thích mình lần nữa.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nông Kiều Có Phúc hoặc Hôn Học Trưởng

Nhận xét của độc giả về truyện Bé Thỏ Không Ăn Cà Rốt?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook