Bên Kia Sương Giá Là Xích Lung Thành

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

88,817

Dừng

21:18:07 20/02/2018

Bên Kia Sương Giá Là Xích Lung Thành

Đánh giá: 9.7/10 từ 13 lượt
Trong truyện Bên Kia Sương Giá Là Xích Lung Thành của tác giả Mặc, năm đó nàng mang sính lễ đứng trước Trịnh phủ ba ngày. An Nhạc Vương đuổi không được, đánh không đi đành phải nể mặt mũi hoàng thượng gật đầu đồng ý mối hôn sự này. Ba năm sau Trưởng công chúa giữ linh đường đã vẹn thành đạo hiếu, nàng ấy trở về nàng liền mất phu quân ngôn tình cổ đại.

Nàng ngồi trước mộ phần của phụ mẫu, vừa uống rượu vừa than thở: “Mẫu thân, người thật may mắn. Phụ thân nghe lời người như vậy, ngoan ngoãn quản phủ chăm con, để người thống khoái bay nhảy trên sa trường. Phải chi nữ nhi cũng có thể tìm được một tiểu phu lang mang về nuôi dưỡng, săn sóc như tiểu thê tử, nữ nhi thề sẽ không vô tâm khốn nạn như mẫu thân đâu. Mẫu thân cho nữ nhi một phu lang tình cảm độc nhất như vậy có được không?”

Đầu óc choáng váng ba phần tỉnh bảy phần say, nàng nằm ườn ra nền đất đã lấm tấm bông tuyết. Chóp mũi hồng hồng lành lạnh, nàng chớp mắt vài cái nhìn tầng hơi mỏng phả ra từ mũi, lại nhìn bầu trời xám xịt phía trên. Người nàng tâm tâm niệm niệm, không quản mặt mũi là gì, một lòng một dạ với hắn. Kết quả đổi thành ba năm nuôi phu quân cho người ta.

Mẫu thân, vì bà ấy quá khốn nạn nên nàng mới phải trả cái nghiệp đào hoa mà bà ấy gây nên.

Nàng lăn trái rồi lăn phải oán hận. Nào ngờ không biết từ chỗ nào xuất hiện một tiểu Bạch Thố. Hắn ngã ra đất, lăn mấy chục vòng cuối cùng đáp trên người nàng.

Nàng ngồi bật dậy, hết nhìn cục bông trong ngực lại nhìn lên trời cao, âm thầm ca thán: “Mẫu thân, người làm việc quả thật nhanh nhẹn.” Mời bạn đón đọc truyện hay này nhé.

5 chương mới nhất truyện Bên Kia Sương Giá Là Xích Lung Thành

Nhận xét của độc giả về truyện Bên Kia Sương Giá Là Xích Lung Thành

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook