Bệnh Mất Ngủ

Đam Mỹ

Nguồn: khoangtroitinhlang.wordpress.com; Edit: Clover

1,400

Hoàn Thành

19:55:42 08/12/2020

Bệnh Mất Ngủ

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Bệnh Mất Ngủ của tác giả Cửu Dạ. Nơi điên cuồng nhất trên thế giới chính là Phố Hắc – chiếc đĩa Petri chứa đựng những linh hồn bệnh hoạn,

Trong mắt người phố Hắc, Kiều Trác Ngôn, tiểu Kiều, kẻ đến từ thành thị ngoài, thực sự y như con nghé mới sinh trơ gan trước hổ dữ, cậu luôn trưng vẻ mặt vui cười vô hại với cả người lẫn vật, tùy tiện xâm nhập vào vương quốc hắc ám này, mục đích…mục đích cư nhiên lại là chào hàng bảo hiểm với bọn ác bá chuyên lấy máu nhuộm đao?!

(Thần kinh của người này rốt cuộc thô cỡ nào vậy?!)

Ngày đầu tiên bước vào phố Hắc, bảo hiểm viên bé nhỏ bất hạnh bị Chó Điên khu Tây tiếng xấu vang danh quấn lấy. Chó Điên gặp phải chứng mất ngủ trường kỳ khi ôm lấy cậu lại có thể nhập mộng say sưa, thế là, để bảo vệ cái “gối ôm” quan trọng của mình, Chó Điên quyết định bám riết theo cậu một tấc cũng không rời.

“Tôi sẽ làm vệ sĩ cho tiểu Kiều, nhưng với điều kiện là tiểu Kiều phải ngủ cùng tôi!”

(Vậy có khi người mất ngủ sẽ đổi thành tôi đấy…)

Xem cuộc ẩu đả sống chết trong tích tắc làm trò tiêu khiển, chịu sự lùng bắt liên tục của hai đại thế lực phố Hắc, trong cơn vui thú, tên Chó Điên hành sự quái đản, điên cuồng táo bạo này chẳng những hại tiểu Kiều vô phương bàn thành bảo hiểm hết lần này tới lần khác, mà còn liên lụy cậu bị cuốn vào cơn lốc nội đấu quyền lực của thế giới ngầm.

Tuy từ ngày quyết định bước chân vào phố Hắc, tiểu Kiều đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận những hiểm nguy kích thích, nhưng tên Chó Điên với cái cơ thể dính như keo cùng bộ vuốt càng lần mò càng nguy hiểm này, đã vượt xa dự liệu của cậu!

Chiếc gối ôm ru ngủ kiêm luôn chức năng “Tình ái”, việc đắp chung chăn nằm cùng giường đã không chỉ đơn thuần là ngủ nữa, bảo hiểm viên bé nhỏ phát hiện, đã đến lúc cậu cần phải suy xét, liệu cậu có nên ngừng việc kiếm thành tích lại hay không?

Nếu yêu thích Cửu Dạ, bạn có thể đọc thêm Thiên Vận Online hoặc Beautiful.

Nhận xét của độc giả về truyện Bệnh Mất Ngủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook