Bệnh Trạng Chiếm Hữu

Đam MỹTruyện Sủng

Nguồn: tho97.wordpress.com; Edit: Thỏ

2,000

Hoàn Thành

19:01:47 04/12/2020

Bệnh Trạng Chiếm Hữu

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Bệnh Trạng Chiếm Hữu của tác giả Tửu Trạch Hoa Hoàn Quân. Ai cũng đều hiểu rõ tình cảm của Thiệu Chu dành cho Giang Biệt Cố, thậm chí còn dùng thủ đoạn để ép buộc người trong lòng ở bên cạnh mình.

Có điều, ai cũng biết Giang Biệt Cố chưa từng yêu Thiệu Chu.

Trích đoạn:

Lúc điện thoại của Giang Biệt Cố vang lên lần thứ 12 thì bầu không khí trong quán bar bỗng trở nên cuồng nhiệt, một thiếu niên nhuộm tóc vàng nương theo ánh đèn tối tăm đến gần hắn, không hề che giấu niềm khao khát thèm thuồng. Giang Biệt Cố dửng dưng đẩy người nọ ra, đang lúc hồi chuông réo vang lần thứ 13 thì tên bạn hắn bật cười đá đểu: “Mày bị quản gắt thật, nhưng cũng đúng thôi, với một đứa dựa vào thủ đoạn bỉ ổi để leo lên giường mày, nếu không kiểm soát như vậy chỉ e người khác cướp mất mày đấy.”

Người gọi điện thoại liên tục cho Giang Biệt Cố, không ai khác ngoài Thiệu Chu. 5 năm trước, bằng thủ đoạn nào đó anh đã ép Giang Biệt Cố trở thành người yêu của mình, nhưng những người bên cạnh Giang Biệt Cố đều biết hắn chưa từng yêu Thiệu Chu. Nếu là yêu, tại sao vào một ngày lễ tình nhân nồng cháy lại cách xa nhau, và gọi điện thì không bắt máy?

Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ nhiều tác phẩm đam mỹ hay như: Bạn Đời Và Súng, Tức Phụ Cùng Thương, Lén Lút.

Nhận xét của độc giả về truyện Bệnh Trạng Chiếm Hữu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook